Navigation

Blogs

Thần kinh khốn nạn.

Đó là hệ thống thần kinh mới, vừa được Giáo sư Ngô Bảo Châu, một nhà khoa học của Việt Nam tìm ra sau khi ông Vũ Đức Đam, trên cương vị Phó thủ tướng ký thế cho Thủ tướng chính phủ quyết định chấp thuận cho UBND thành phố Sơn La kinh phí 1.400 tỷ để xây dựng tượng đài Hồ Chí Minh tr

Nhìn vào hậu trường

 

Phùng Quang Thanh trở về nhưng sóng chưa yên

Lê Diễn Đức

Con bão dư luận qua đi, chỉ còn vương vớt lại những đợt gió lẻ tẻ, hoài nghi, nhưng chắc cũng sẽ im lặng trước một sự thật là, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Phùng Quang Thanh, vẫn sống, trở về từ Pháp sau ca phẫu thậu cắt khối u ở phổi và đang trong tình trạng phục hồi sức khoẻ.

một lời khinh

Không phải lúc nào cũng có, chuyện một truyền thống tốt đẹp từ miền này lại lan được sang miền khác, nếu như truyền thống đó không thuyết phục được lòng người.

Vòng đàm phán TPP cuối tháng 7 thất bại

Lê Diễn Đức

Vòng đàm phán tưởng như cuối cùng của TPP trong ngày 31 tháng 07 đã kết thuc thất bại. Các nước không đạt được thoả thuận chung về một về mộ số vấn đề như không mở cửa đáng kể các thị trường sữa, xuất xứ xe hơi xuất khẩu của Nhật Bản và vấn đề bảo vệ dữ liệu dùng để phát triển thuốc sinh học. Không thấy nói đến những cam kết về môi trường, sở hữu trí tuệ, lao động... ràng buộc sự tham gia của Việt Nam.

Cái Đêm Hôm Ấy & Ngày Hôm Nay

S.T.T.D Tưởng Năng Tiến

Dân đói kêu trời vang ổ nhạn
Quân gian dậy đất tựa đàn ong

Trở về với thiên nhiên.

Song Chi.

Bí ẩn của một ông tướng

Câu chuyện về tướng Phùng Quang Thanh xem như đã ngả ngũ, ông vẫn còn sống và trở về nguyên vẹn, tiếp tục công việc.

Syndicate content