You are here

Tường thuật trực tiếp cuộc biểu tình ôn hoà phản đối Trung quốc tại ĐSQ Trung quốc tại Hà nội ngày 05/6/2011

Toà Đại Sứ Quán Trung Quốc - 46 Hoàng Diệu, Hà nội

Từ chiếu tối ngày 04/6/2011, trước cửa Toà Đại Sứ Quán Trung Quốc đã được bảo vệ nghiêm ngặt. Hồi 21h 30 cùng ngày người ta thấy nhiều xe cảnh sát cơ động 113 có mặt tại hai phía đường Trần Phú và Điện Biên Phủ. Xe CSCĐ 113 đỗ trên đường Điện Biên Phủ
Sáng nay, trên các tuyến phố “trọng yếu” xung quanh khu vực này đều chưa thấy bóng dáng công an, rào chắn chuẩn bị .
 
 

Điện biên phủ-Trần phú- Vườn hoa Lenin, lúc 6h30 sáng 05/6/2011

Nhưng từ 7h30 sáng, tuyến đường Hoàng Diệu, đoạn từ Trần Phú đến Điện Biên Phủ chạy qua cửa ĐSQ Trung quốc, đã bắt đầu được phong tỏa và cấm các phương tiện lưu thông.
 
 

 
Tuyến đường Hoàng Diệu, đoạn từ Trần Phú đến Điện Biên Phủ chạy qua cửa ĐSQ Trung quốc, đã bắt đầu được phong tỏa và cấm các phương tiện lưu thông.


Lúc 7h00, Vườn hoa Lenin trên đường  Điện Biên Phủ, bắt đầu thấy xe cảnh sát gắn loa, và công an, dân phòng đã bắt đầu xuất hiện.

Những động thái hơi bất thường kể trên của lực lượng công an hôm nay khác hẳn với không khí trước phiên toà xét xử ông TS Cù Huy Hà Vũ ngày 04/4/2011, khiến mọi người đang tụ tập ở các quán ăn sáng, quán cafe, quán nước chè phỏng đoán hình như đó là động tái bật tìn hiệu "đèn xanh" của chính quyền cho phép quần chúng hôm nay được phép biểu thị thái độ một cách ôn hoà?

Một qúan ăn sáng ở Hà nội, hôm nay ngươi ta nói nhiều về chuyện này


Hình ảnh lúc 8h30, quần chúng bắt đầu tụ tập kèm theo biểu ngữ
Nhưng mọi người đã đoán nhầm, vào hồi 8h45' lực lượng CSCĐ đã ra tay, họ xua đuổi đám đông, không cho phép tụ tập.


Sau khi bị CS cơ động giải tán, lúc 8h55 đoàn tuần hành hướng về Tràng thi, Bờ Hồ.

TS-blogger Nguyễn Xuân Diện cũng có mặt trong đoàn tuần hành…
Tin cho hay, có khoảng hơn 1000 người biểu tình đang tập trung tuần hành gần vườn hoa Lý Thái Tổ, đi vòng quanh Bờ Hồ. Nhưng hai đoàn biểu tình đã bị tách ra, các đoàn mỗi lúc một đông hơn. Một nhóm đang tuần hành hướng về Nhà hát lớn Hà Nội. Đoàn người tuần hành trên phố Hàng Bông, số người hiện nay đã lên đến 500 người, đang hướng về phía Hồ Gươm. Không khí hiện đang rất sôi nổi, nhiều biểu ngữ được đưa lên bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

 

Đoàn tuần hành diễu hành đi qua Thuỷ tạ


 
Những hình ảnh diễn ra ở Hà nội, trên blog của TS Nguyễn Xuân Diện
Tin cũng cho biết, tình hình ở Sài gòn hơn hẳn tại Hà nội, bùng nổ lớn, không khí biểu tình hiện rất rất sôi nổi. Lực lượng an ninh gần như bất lực trước số lượng áp đảo của đoàn người biểu tình.

 

Người Hà Nội chắc còn phải học hỏi bà con Sài gòn nhiều …
Theo tin của Dân làm báo thì tại Sài Gòn : Đoàn biểu tình tuần hành trên tất cả các tuyến đường dẫn đến Lãnh sự quán TQ, lượng người tiếp tục kéo đến chật kín cả đoạn đường, kéo dài từ Nhà Thờ Đức Bà đến Đại sứ quán Mỹ, và càng lúc càng đông hơn. Theo dự đoán, cuộc biểu tình sẽ kéo dài đến tận chiều nay, thậm chí có thể biểu tình qua đêm.
 
Ai bảo người Sài gòn là hèn?
Tin chưa kiểm chứng cho biết, lực lượng biểu tình đã lên đến gần chục ngàn người. Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc cho biết, một đoàn tuần hành có các ông Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Đình Đầu, các thành viên Câu lạc bộ Phao Lồ Nguyễn Văn Bình với khẩu hiệu “Hòa bình&Công lý cho Biển Đông … đang tiến về tòa Lãnh sự TQ. Và đoàn tuần hành, còn có cả các vị Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Andre Hồ Cương Quyết, …

 

 
Từ trái qua: Đình Vượng, Vương Đình Chữ, cụ Nguyễn Đình Đầu, cựu “quan chức” Mặt trận Tổ quốc Lê Hiếu Đằng, Nhà thơ Đỗ Trung Quân, Nhà báo Nguyễn Quốc Thái, cô Trần Tử Vân Anh, Andre Hồ Cương Quyết, Huỳnh Tấn Mẫm

Đám đông quay lại và đứng ở Vườn hoa Lê nin đối diện vời ĐSQ Trung quốc
Tại Hà Nội, đoàn tuần hành đã quay lại Đại sứ quán Trung quốc , nhưng bị lực lượng an ninh, CSCĐ ngăn không cho vào gần, nhưng người tham gia ngày một đông thêm nhiều và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục và đám đông quay lại và đứng ở Vườn hoa Lenine đối diện vời ĐSQ Trung quốc, cùng nhau hô khẩu hiệu chồng Trung quốc.

 

Con cháu Bà Trưng Bà Triệu hôm nay

Đồng lòng, trăm người như một: Không có gì phải sợ.
CTV từ Sài gòn cho hay, về phía công an thì Công an chỉ chặn không cho bà con qua đường, nhưng hoàn toàn cho biểu tình thoải mái, một số CA đã chặn xe để giải phóng đường cho đoàn 2 tuần hành đi. Dân chúng thì khắp các đường phố, hai bên đường chạy ra hô hào phụ họa với đoàn người, chụp hình, ngó theo. Đặc biệt, các bạn sinh viên trường Đại học Quốc dân, Kiến trúc, Khoa học nhân văn tham gia rất đông .
 
 
Một điều đáng chú ý phải nhắc đến trong cuộc tuần hành ôn hoà ngày hôm nay là thái độ của các nhân viên công lực nhà nước, kể cả cấp chỉ huy với một thái độ ôn hoà, từ tốn và mackeno. Cho dù trang bị đủ dùi cui, bộ đàm... nhưng nét mặt của họ hòa nhã, khá tươi tỉnh và như ngầm ủng hộ đoàn biểu tình. Họ chỉ nhắc nhở qua quýt với người biểu tình  rồi  bỏ đi chỗ khác. Người biểu tình rất ôn tồn và không chịu lùi bước nên các anh em CSCĐ đành tụ lại một chỗ, mặc kệ chỉ huy cảnh sát ra rả ra lệnh cho họ dẹp người biểu tình.
 

Tuy nhiên cũng có đôi chỗ thế này...
Tới hơn 11h, có một vị đại diện của chính quỳên mặc thường phục, tới đề nghị bà con giải tán, vì theo ông ta thì "Bà con phản đối họ như vậy là đủ rồi'


Một hình ảnh cảm động: 2 người bạn Nhật bản, khi họ cùng xuống đường với người Việt nam chúng ta ở Hà nội để cùng phản đối thái đọ ngạo ngược của Trung Quốc
(Tin đang được cập nhật liên tục …)

Bài bình luận

Chúng tôi đang nóng lòng chờ tin xem nhà nước CSVN hành xử ra sao! Hãy cố gắng lên, tốc độ đưa tin đồng nghĩa với uy tín của một người làm báo như bạn sẽ được nhân lên gấp bộ nhờ những sự kiện này!

An ninh tại Việt Nam rất là tốt. Sự kích động của Việt Tân không mang lại hiệu quả gì đâu Chúng tối có khối óc thông minh chứ không phải là chân tay ngu đần

Hôm nay tướng Thanh lại dùng "bốn tốt" và mười sáu chữ vàng" với bọn Tàu nữa. Nhục ơi là nhục.

Bạn có biết âm mưu của LĐ Việt nam vu khống Trung quốc để "yêu cầu" bồi thường kiếm chút đinh nhân hội nghị Singapore nhưng bị khiếp vía bỡi Tướng Trung quốc ấy mà ! Không ngờ dân ta cũng bị lừa lòng yêu nước ! Tội nghiệp !!

Lòng yêu nước của nhân dân Việt nam hai miền sao mà thiêng liêng quá, xúc động quá mẹ Việt nam ơi ! Hoàng sa ơi ! Đà nẵng ơi ! Miền Trung ơi !

Su banh truong va xam lang cua Trung Quoc da va dang xay ra tu lau nhu trai dat, tiec thay dieu ay lai bi bung, bit boi su chi thi cua nha cam quyen bat luc. Bat luc truoc dan Tau Cong, nay su bat luc ay khong the keo dai duoc nua, do su lung cung cuc bo ben trong noi bo Dang, nay phai dua ra chinh sach muon gio, be mang: Nho vao tieng noi cong luan, tieng noi nguoi dan, dua vao doanh nghiep de giong len hoi chuong cau cuu voi cac nuoc tu ban tu do!!! That nhuc nha thay, khi chung ta that ra toan vo kich va tro choi chinh tri thap hen cua Dang Bo VN. Chang tot lanh gi khi ho phai can rang cho chung ta mo ra mot cuoc cach mang Hoa Lai o giai doan dau. Hay cung nhau manh dan dung len nua cac ban, Day la co hoi tot cho chung ta rua sach cai nho nhop cua cai ung nhot kinh nien. Charliethi

buồn quá xá

Ai muốn chống TQ bảo vệ Việt Nam hãy đăng ký tham gia hải quân việt nam; làm thật nhiều cho đất nước giàu mạnh, hãy làm nhiều nói ít. Biểu tình thì ích gì.

neu ai la con dan viet nam thi ko the chiu noi,noi nhuc ma trung cong da doi su voi nhung nguoi dan viet nam,

Tham gia HQ nhăn răng để mà nhăn răng, trợn mắt bắt nạt , ăn hối lộ ngư phủ ta hả ?Khi bọn HQ Tầu hành hạ dân ta đủ trò , đủ kiểu ngay cả cướp bóc , giết hại mà có thấy HQ VN đâu hè. Hôm vừa rồi khi Tầu cắt giây cáp tàu Bình minh có 2,3 tầu HQ anh hùng VN ở gần , nhưng cúp đuôi chó biến mất ngay , có người đặt câu hỏi thì quan HQ nhăn răng trả lời : " Bộ chính trị chưa lệnh bắn ? " Hèn như thế mà xúi tham gia, đăng kí ? Làm thật nhiều cho đảng và nhà nước hưởng sao ? bị bóc lột tân cùng xương tủy hả ? Đúng là thứ ác quỉ đảng , chỉ xúi bậy .

chinh quyen cua nguyen tan dung la mot chinh quyen cong ran can ga nha ma co gi la dau

chinh quyen cua nguyen tan dung la mot chinh quyen cong ran can ga nha ma co gi la dau

chinh quyen cua nguyen tan dung la mot chinh quyen cong ran can ga nha ma co gi la dau

Nên nhớ rằng mọi quyết định đều được Quốc hội thông qua, mà Quốc hội thì do nhân dân bầu ra. Mấy thằng phản động chẳng làm được gì cho đất nước cả. Quê cha đất mẹ không ở, không sống, làm việc, cống hiến cho đất nước, lại đi viễn sứ, vì mới đồng đô la.

nhân dân Việt Nam thức tỉnh lên,đừng tin những gì cộng sản nói.Tổ quốc đang lâm nguy.Hãy xuống đường.

Tôi là người trực tiếp tham gia đoàn diễu hành phản đối TrungQuốc gây hấn, cũng là người khởi sướng những khẩu hiệu, thế nên tình hình trực tiếp ở đó tôi nắm rõ, xin thưa đài RFA là nhà đài vẫn mang bẩn chất của một trò hề, xuyên tạc nhố nhăng, CA, CSCĐ Việt Nam có tham gia kiểm soát đoàn biểu tình nhưng không hề đàn áp, tất cả các tuyến phố chúng tô diễu hành qua đều có bóng dáng cảnh sát và dân phòng đi theo để bảo vệ chúng tôi, bảo vệ những người yêu nước trước âm mưu phá hoại diễn biến hòa bình của bè lũ phản động lưu vong,không hề có cảnh đàn áp bắt bớ, chúng tôi kết thúc buổi diễu hành tại ngã tư Tôn Đức Thắng Nguyễn Khuyễn , gần Văn Miếu Quốc Tử GIÁM tại Hà Nội.

"Nguoi Dieu hanh" dung la "ba lap". Nguoi dan con bieu tinh the ma dong chi lai noi la ket thuc.

<p>@Người diễu h&agrave;nh: (tr&iacute;ch) &quot;ch&uacute;ng t&ocirc;i kết th&uacute;c buổi diễu h&agrave;nh tại ng&atilde; tư T&ocirc;n Đức Thắng Nguyễn Khuyễn , gần Văn Miếu Quốc Tử GI&Aacute;M tại H&agrave; Nội.&quot;</p> <p>------------------</p> <p>B&aacute;c n&agrave;y chắc ở Bắc kinh, xin hỏi H&agrave; nội n&agrave;o c&oacute; ng&atilde; tư Nguyễn Khuyến - T&ocirc;n Đức Thắng hả b&aacute;c? Nếu thế chắc trong tương lai người ta phải mở đừơng cắt qua Văn Miếu&nbsp; mơ&iacute;i c&oacute; c&aacute;i ng&atilde; tư ấy b&aacute;c nhỉ?</p> <p>Chỉ được c&aacute;i n&oacute;i linh tinh.</p>

cập nhật chậm quá phóng viên ơi cộng sản đuổi biểu tình rồi lần này làm căng là tụi nó bán nước cầu vinh lo giữ ghế không lo giữ nước lũ bại hoại này lịch sử sẽ phán xét chúng

Đừng khích tướng kiểu đấy nữa bạn CAM ạ. Trò đấy cũ lắm rồi. Việt Tân dù sao đi nữa vẫn hơn xa lũ tầu xâm lược. Tôi thà đứng với Việt Tân chứ không đứng với Bắc Kinh, với 16 chữ vàng và 4 tốt.

BAN CO YEU NUOC KHONG MA LAI COMMENT NHU VAY, CHANG AI NGHE LOI XUI GIUC CUA SANG VIET TAN CA. CHUNG TOI LA NHUNG NGUOI YEU NUOC VA YEU DAN CHU NHU CU HUY HA VU.

Tin tức bên này khá nhanh nè. RFA cố gắng lên, tụi tui không có điều kiện tham gia biểu tình, đang nóng lòng cần biết tin tức lắm. http://danlambaovn.blogspot.com/2011/06/khong-khi-bieu-tinh-yeu-nuoc-tai-hai.html

các bạn trẻ hảy mạnh dạn lên đừng sợ

TRONG LUC BON HEO NHA CAM QUYEN CSVN CHI NGHI VINH THAN PHI GIA THI HANG CHUC TRIEU DONG BAO TA DANG DOI. RAT CO THE CHUNG LA GIAN DIEP CUA TRUNG CONG CAI LAI TRONG CHINH PHU NEN MOI CO NHUNG HANH DONG NHU VAY. TOAN DAN HAY NHAN RO AI LA KE THU CUA DAN TOC NAY TRONG GIO PHUT LICH SU.

sao nay gio chua thay update gi moi vay?? Moi nguoi dang nong long lam roi. Lanh dao VietNam bac nhuoc nhu rua thut co. Tinh than dan toc thi dang len , con bon lanh dao thi ...nhuc oi la nhuc...!!

Mình tại TPHCM thấy có mấy chục người thui à. Nói chung nhìn nó oải làm sao, định vào góp mặt rùi thui. Chán.

Mình mù rùi mình ơi. Mà mình cũng điếc nữa nên đã không thấy mà cũng không nghe tiếng hô vang của đoàn biểu tình.

Toi cam thay thuc suc dong khi thay cac ban tre sinh vien Viet Nam va nhung nguoi yeu nuoc that thu dam dung len bieu tinh chong su xam lan bao nguoc cua cong san Trung Quoc va su hen nhat den kinh tom cua cong san VN.

Cám ơn Kami. Xa quê hương nhưng chúng tôị lúc nào cũng ngóng về quê mẹ. Thù quân Trung Quốc xâm lược nhưng cũng hận đám lãnh đạo hèn nhát lắm. Nghe trên đài RFA thấy cảnh một bà lão 86 tuổi từ Tuyên Quang về Hà Nội tham gia biểu tình mà xúc động quá. Đến cảnh thanh niên sinh viên bị đàn áp thì bà lão khóc và nói "ngày xưa Đế Quốc nó cũng đâu có ác như thế này đâu". Đau lòng quá các bạn ơi.

Hoan hô tất cả đoàn người biểu tình, nhục thay Bộ Chính trị bán nước cầu vinh. Dân chủ Việt Nam nhất đinh thắng lợi trong nay mai.

Sao nhung nguoi xung la Viet Tan truoc day khong chien dau voi My de gianh doc lap lai bo to quoc chay ra hai ngoai mot cach nhuc nha bay gio lai lon tieng. Che do nay do Dang cong san va Chính phu dang lanh dao hay cu de Dang va Chinh phu co phuong phap dau tranh va chiu trach nhiem truoc lich su va dan toc. May thang Viet Tan phan quoc dung co mon to

Dung them de y toi Viet Tan lam gi cho met.Nhung "Quoc gia hung vong, that phu huu trach", moi nguoi dan nhu ban va toi deu co trach nhiem voi to quoc do chu! Gia du nhu Dang va nha nuoc ta ngam ngam an chia voi bon Tau, ban dat ( da mat ai Nam Quan, thac Ban Doc), ban bien cho ho ( nhu da va dang xay ra) thi to quoc ta ngay cang nho lai, cho den mot ngay se khong con cai ten Viet Nam tren ban do the gioi nua day. Cu de cho Dang va nha nuoc lo nhu ban noi thi khoe cho ban than day. Nhung Dang ta da lam duoc gi trong may nam nay roi? Bo chinh tri da lam gi ba nam nay ma de bon Tau ngay cang hung han, ngay cang lan luot. Nay nhe, Khi bon Tau lan vao bien Indonesia thi hai quan ho xuat hien lien. Khi Tau vao Ma Lai thi tau chien ho san duoi nay. Khi Tau bat nat thuyen khao sat dau cua Phi thi ho cho tau chien va phi co chien dau ra bao ve va xua duoi bon no di. Tong thong Phi da to cao bon nay va da kien len hoi dong Lien Hiep Quoc. Moi su viec nay moi dien ra trong vong 2 nam tro lai thoi. Bo chinh tri ta, chu tich quoc hoi ta, thu tuong ta co ai dam noi mot loi gi dau? chi co bo ngoai giao phan doi bang mom thoi, theo kieu cu da nhieu nam nay roi. Tuong Nguyen chi Vinh da noi gi ban co thoi gio theo doi khong?

Việt Tân là em việt cộng. Nông dân Bến Tre đòi lại đất đen bị cướp, Việt cộng không trả nên bắt giam. Nhưng không có chứng cớ buộc tội nên nhò Việt Tân đứng ra nhận họ là đảng viên Việt Tân, thế là việt cộng có cơ kết án tù 8 năm...

Dù thế nào thì mọi người cũng đều đưa ra ý kiến của mình trên tình thần yêu nước. Tuy nhiên, cần phải biết kiềm chế và có những ý kiến mang tính xây dựng hơn. Nhiều người cho rằng CP Việt Nam hèn yếu trước kẻ thủ, nhưng xin thưa, nếu chúng ta không khôn khéo giải quyết vấn đề này, mà dùng vũ lực thì liệu ai thắng ai thua. Thử so tương quan lực lượng quân sự 2 nước xem. Dù biết rằng, với lòng yêu nước chúng ta có thể dành chiến thắng mọi kẻ thù (Pháp, Mỹ) nhưng xin hỏi chúng ta đã mất những gì....Vậy nên theo tôi, những chính sách mà CP đang đề ra để giải quyết vấn đề này, cụ thể là đa phương hóa tình hình biển Đông, dùng biện pháp hòa bình là hoàn toàn đúng đắn. Còn những vị, hô hào yêu nước, đấu tranh, nhưng lại dùng những từ ngữ theo lối vô văn hóa, chửi bới, thì liệu ai tin, ai phục đây...

comment rất đúng.

Mà Bọn CÁM Lợn gọi là hòa bình , thật đúng là bọn hèn hạ từ Trọng lú ,Phóng bậy , Rựa mận, Chí Vịt cho đến đám khuyển mã, tay sai.

Ù ! cứ khôn khéo dâng cả nước Việt ta cho tầu khựa như bên trên đề nghị nhé,,,,,,đúng là CÁM , kêu gọi mọi người hèn hạ mà không biết xấu hổ !

Những cái Đảng và Nhà Nước nói một đằng làm một nẻo hàng mấy thập niên rồi, ai mà tin được - nói làm chi đến chữ phục cho ngứa lỗ tai người nghe ... Mối chân tình "môi hở răng lạnh" đã được tuyên truyền như thế nào, quên rồi sao? Giải pháp hòa bình không bắt buộc Nhà Nườc phải câm như hến, bịt mồm Nhân Dân, bỏ tù bất cứ ai thiếu kiềm chế cất tiếng nói yêu nước thương dân không hợp ý Thiên Triều ... Hành xử kiểu xã hội đen như thế thì đa phuương hóa vấn đề với những ai được đây?

Mấy thằng hô hào phát động biểu tình toàn là bọn bất mãn chính trị, tâm thần chính trị hoặc ảo tưởng chính trị chồng đối Nhà nước từ trước đến giờ, mấy lần bị bắt vào tù ra tội yêu nước gì chúng nó. Các bạn trẻ đừng mắc mưu bọn chúng, mục tiêu của chúng không phải là đấu tranh với TQ đâu mà muốn gây mất trật tự XH là chính, các bạn hãy tin tưởng vào các nhà lãnh đạo Nhà nước Viẹt Nam sẽ có những đói sách hợp lý, thông qua đối thoại hoà bình, quốc tế hoá vấn đề biển đông cùng các nước trong khu vực và trên thế giới yêu cầu TQ phải tôn trọng luật pháp quốc tế và chủ quyền của các nước. Các bạn hình dung nếu chiến tranh sảy ra chúng ta được những gì ? Mất những gì ? Dân tộc ta trải qua biết bao cuộc chiến tranh bây giờ chúng ta phải khôn khéo hơn. Mấy thằng kích động đó chỉ muốn ta nghèo đi, yếu đi thôi. Bài đó cũ lắm rồi, chúng ta là người chiến thắng, chúng đã là người chiến bại kích động sao được chúng ta

Hiện tại bây giờ chẳng phải chúng ta đang nghèo đang yếu hay sao??? Nếu những hành động ngang ngược như thế của Trung quốc cứ tiếp tục xảy ra ma đảng và nhà nước ta vẩn không lảnh đạo nào dám mở miệng nói một lời thì chẳng phải người dân Vietnam mình phải mang theo trên mình một chử hèn nửa sao??????

Đúng là lí luận của 1 bọn Cám lợn hèn hạ, rúc trong đũng quần Tầu Cộng !

con nguyen tan dung com 150trieu do cua trung quoc thi sao va Nong duc manh om 300 trieu do thi anh noi the nao neu muon biet cach lanh dao nha nuoc cua cac anh thi len coi wike leak moi biet nha nuoc that gioi biep bom

vậy cứ im lặng để bọn tàu cộng với mi vơ vét của cải hả? 1000 NĂM NÔ LỆ GIẶC TÀU....... Trịnh công Sơn có bài hát đó,. Mi muốn dân tộc VN câm mồm trước những bất lực của lãnh đạo cao cấp , giỏi vơ vét vụng xây dựng đất nước .Để làm gì? Cho mi có thời gian bắt tay các nhà thầu đủ loại của Tàu bòn rút tài nguyên của VN hả?

lai mot thang hen nua day ??? hoi thiet khi nha cua ban bi an cuop vo quay pha tum lum ban co thai do nhu vay o ? ban la thang hen khong hon khong kem

Nghe la thay muon duc roi, lai may thang bo do, duy y chi. Tinh than dan toc, yeu nuoc dem ban cho TQ roi ah.

Anh co biet ai da dong loat danh va khai hoa vao hai wan Trung Quoc 1974 khong? neu khong biet thi ve di hoc lai lich su di nhe Thu 2: a viet cai nay chac bo me ong ba anh khong co day do anh, nen tri tue a kem phat trien va viet ra nhung loi ngu si wa, 1987 Trung Quoc khai hoa va tieu diet 3 tau HAI QUAN NHAN DAN VIET NAM, luc do bo chinh tri da lam gi, co ngay le tuong niem cac anh hung chien si nay kh! Thu 3 : chac la tai a qua ngu nen moi cho rang Nha nuoc tu truoc den gio co yeu sach hop ly, me no, no giet dan minh tren bien kia, muon thi ra Ly Son hoi tham nguoi ta coi. Tum lai: thang viet may loi nay la thang ngu.

Nhân dân ta dành được độc lập cho mảnh đất nhỏ hình chử S này đâu phải dễ dàng ,quá trình kéo dài hàng ngàn năm , đã có khi đánh tan 3 lần giặc xâm lăng Mông cổ mà mọi nơi trên thế giới đều bị thảm bại bởi sức mạnh khủng khiếp của quân đội họ .Từ đó niềm tự hào duy nhất , sự ngạo nghể duy nhất của dân tộc VN là đánh đuổi ngoại xâm ,bảo vệ độc lập .Do đó nhân dân ta phải cảnh giác bọn phản động Việt gian bán nước cho kẽ thù ngàn đời truyền kiếp TQ , coi chừng mọi hành động để tự do cho người TQ tràn vào ồ ạt sinh sống tự do ở VN, coi chừng bọn hại dân hại nước dâng rừng ,nhường biển cho TQ. Coi chừng những bọn lường gạt dân chúng ,một mặt nói lo cho dân nhưng mặt khác ký bao hiệp ước bí mật nhường đất đai sông núi cho giặc Đảng ta hoàn toàn nhờ vào khí giới ,lương thực ,mọi thứ của TQ ,ngay cả chính sách ,mưu lược đều là của TQ dạy cho, nên mới chiếm được miền Nam.Đảng ta nhớ ơn muôn đời TQ va nguyện hợp tác toàn diện ,mọi việc đều vâng lời , o dám phản đối . Đừng đi biễu tình phản đối TQ là làm sai lời bác hồ dạy đó, con gái VN nên lấy chồng Tàu để noi gương bác đã lấy vợ tàu . Xã hội mà xáo trộn thì tài sản bạc tỉ của đảng viên coi chừng bị mất ,do đó đi biểu tình coi chừng bị công an bắn bỏ tận diệt ai yêu nước ,mà o phải là yêu XHCN

Bọn Tầu bây giờ qua VN thoải mái ,không cần Thị thực Vísa . Muốn đánh đập cưỡng hiếp gái Việt thì CA nhăn răng VN cũng không dám xía vào ( còn nhớ chúng đánh chết 1 thanh niên ,kỹ sư XD, ngay tai Hà Nội , giữa ban ngày , năm trước không ? chìm xuồng luôn rồi đấy) . Nước tầu bây giờ thiếu con gái trầm trọng vì chính sách " một con " ngu đần , ích kỷ ngày xưa ,Ngày nay tràn qua VN kiếm vợ , kiếm nàng Hầu , sắm Hộ lý....... Đảm bảo với các anh ở VN nhất là bắc kỳ chừng vài năm nữa thì muốn kiếm 1 cô vợ tầm thường cũng không dễ.

Theo Hiến Pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đâu cấm Dân chúng bày tỏ quan điểm của mình bằng cách BIỂU TÌNH . Việc Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm đến Tổ Quốc rõ như ban ngày sao Anh lại không thấy . Anh là Ai ? Là một Trần Ích Tắc , Lê Chiêu Thống hay là một người Trung Quốc . Là một người dân bất cứ ai đều có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình , đừng gán ghép cho Họ những ngôn từ không hay như : phản động , thế lực thủ địch , bất mãn chính trị ...Họ là những Trần Quốc Toản thời nay . Nếu Anh không có được lòng yêu nước Việt thì xin lỗi anh xin thôi quốc tịch Việt Nam đi . DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CÓ MỘT NGƯỜI CON NHƯ ANH .

Viet Nam den non noi nay...boi vi co nhung con nguoi nhu the tren...

Trang