You are here

Tường thuật cuộc biểu tình đặc biệt lần thứ 11 chống TQ ở Việt nam ngày Chủ nhật 21 - 8 - 2011

 

Kami
-

(Lưu ý: Bạn đọc xin nhớ bấm vào F5 để xem tin tức được cập nhật liên tục)
Sáng nay, Chủ nhật 21.8.2011, trời Hà Nội đầy mây và đã bắt đầu có lác đác có vài hạt mưa. Thời tiết đã gây lo ngại không chỉ cho người tham gia biểu tình, mà cả về phía chính quyền Hà nôi. Vì tin cho biết, tại khu vực Hồ Gươm, chính quyền Hà Nội sẽ tổ chức một cuộc biểu diễn văn nghệ trong sáng nay nhằm đối phó với cuọc biểu tình lần này. Từ đêm qua, khoảng sau 19h, người ta thấy có việc dựng một sân khấu ngoài trời ở chân tượng đài Lý Thái Tổ đã được tiến hành.

 
Tin cũng cho hay, một sự kiện đặc biệt vào hàng chưa từng có, đó là cũng tại trước khuôn viên tượng Lý Thái Tổ, tượng đài Cảm tử, tòa nhà Hàm Cá Mập và cả Nhà hát Lớn, đều được dựng sẵn sân khấu ca nhạc ngoài trời từ đêm qua.

Quanh tòa Đại sứ Trung Quốc và Bờ Hồ, tình hình an ninh có vẻ trái ngược với các Chủ Nhật trước đây , quanh tòa Đại sứ Trung Quốc vẫn im ắng, chưa thấy bóng công an, cảnh sát  … triển khai. (Hình ABS)

Trước tượng đại Lê nin khung cảnh vắng tanh, trong mưa với vài dụng cụ rào chắn vứt chỏng trơ từ đêm qua. (Hình ABS)
 

Theo tin từ blog ABS cho biết, thì quanh Hồ Gươm từ rất sớm đã có xe tải mui kín của cảnh sát bảo vệ (không phải cảnh sát cơ động) đang đi rải quân khắp các phố Lê Lai, Ngô Quyền, Tràng Tiền, Đinh Tiên Hoàng và vẫn như thường lệ là xe gắn loa phóng thanh của công an phường  …đã sẵn sàng làm việc. (Hình ABS)
 
 

Vào lúc này 7h00, khu vực xung quanh Bờ hồ mưa ngày càng nặng hat. Theo tình hình thời tiết kiểu này thì cuộc biểu tình hôm nay sẽ có kết quả "huề" cho cả quân ta và quân "địch" . Chỉ tiếc mấy cái sân khấu ngoài trời của chính quyền là không phát huy được tác dụng nhằm "phản biểu tình".

Có ý kiến cho rằng ông chính quyền đã chôm ý tưởng dựng sân khấu ngoài trời này từ trang TTHN. Hu.hu... vi phạm quyền tác giả à nha!

Bây giờ là 07h50, tình hình rất chi là tình hình, đó là trời mưa càng nặng hạt thêm, không có dấu hiệu trời sẽ tạnh mưa. Các sân khấu và thiết bị quanh khu vực Hồ Gươm phải phủ bạt.

Xung quanh khu vực Bờ Hồ goài lực lượng an ninh, còn có rất nhiều thanh niên áo xanh tình nguyện của Thành Đoàn Hà nội huy động làm việc trong sáng nay tại khu vực này.

Trứơc tòa nhà Ngân hàng TW và khu vực tòa nhà Hàm Cá mập, người ta thấy tại mỗi điểm đã có 05 xe bus "bắt người" được huy động tham gia, chắc chủ yếu là nhằm để "hù dọa".

Đến lúc này là 8h30, trời vẫn đang nưa rất to, người ta thấy, có cả một chiếc xe của Đài truyền hình Hà Nội tham gia đưa tin và ghi hình.
 

Và chỉ có một chiếc xe bịt bùng của CA đỗ ở góc phố.
Từ blog NXD cho biết, lúc này đã thấy xuất hiện rất nhiều cảnh sát mặc quân phục rải rác theo từng nhóm, mỗi nhóm khoảng 10 người quanh khu vực Hồ Gươm.
 
Theo thông tin của một cư dân phố cổ: Các phường ở khu vực phố cổ huy động đại diện tổ dân phố, đại diện cựu chiến binh, đại diện phụ nữ và trật tự phường tập trung tại trụ sở các phường từ 07h00 sáng, để khi đoàn biểu tình đi qua phường nào thì phường ấy ra tiếp cận và vận động, giải thích để giải tán biểu tình. Mỗi người trong số họ được nhận bồi dường 30.000 đ.
Theo tin từ Blog DLB cho biết, công an ập vào nhà Người Buôn Gió "cả đống" chỉ để đưa giấy "mời", mời anh 7 giờ 30 sáng lên đồn uống cà phê làm việc. Làm việc cái gì thông báo sau. Tổ công tác đặc nhiệm mang tên chống người biểu tình yêu nước kéo đến nhà blogger Aqua Pham yêu cầu tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh quái đản của người vô danh nào đó của Ủy Ban NDTP Hà Nội: Yêu cầu chỉ được yêu nước trong nhà, cấm ra đường. Một sinh viên Đại học Xây dựng đã bị giữ tại công an phường Minh Khai. Lực lượng CA lấy lý do kiểm tra hộ khẩu và chìa công văn cấm đi biểu tình để giữ người  . 


Lúc 8h40′  Chương trình “giao lưu” của các bạn đoàn viên thanh niên CSHCM tổ chức đã bắt đầu tại sân khấu trước tượng đài Cảm tử, MC xướng tên một lãnh đạo Đoàn lên phát biểu, nhưng không thấy. Ở dưới chỉ lèo tèo vài bạnthanh niên tình nguyện đứng che ô. Chương trình đã chuyển qua phần ca nhạc …


 

Và tin cho biết, vào lúc 8h50 cuộc biểu tình của quân ta đã bắt đầu bùng lên rồi.
 

Nhưng chỉ sau 5-7 phút đoàn biểu tình đã lập tức bị trấn áp bằng cách bị hốt lên xe bus "bắt người" của CA, vừa thấy một xe bus chở đầ ắp những người biểu tình chạy vô phố Nguyễn Xí, trên xe vang lên tiếng hô rất lớn "Việt Nam! Việt Nam..." .
 
 

 

 
Người biểu tình bị bắt đã biểu tình ngay trên xe bus "bắt người trong lúc chạy dọc các tuyến phố, tất cả các biểu ngữ đã được đưa ra phía cửa kính cùng với những bàn tay vẫy ra ngoài cửa kính xe.  

Lúc này 9h00, tin cho biết lối vào Bờ Hồ bị chặn và nhiều xe CSCĐ chở nhiều thanh niên vận thường phục đeo băng đỏ tiến vào làm nhiệm vụ.

 

09:18 - Ước tính, có khoảng 2 xe bus được điều động để bắt bớ người yêu nước. Trong đó, một chiếc xe bus đang áp giải 19 người biểu tình.
Tuy đang bị bắt, nhưng mọi người vẫn mạnh mẽ phản đối hành vi bắt người phi pháp, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết đối với nhau .
 

Tới 09h20, xe bus vẫn đang đậu tại 34 Lý Thái Tổ, gần UBND Tp Hà Nội. 
09:25 - Dù đang bị bắt, nhưng tinh thần của người yêu nước rất mạnh mẽ, thể hiện tinh thần đoàn kết với nhau. Trong khi đó, trước vườn hoa Lý Thái Tổ, một chiếc xe bus khác vẫn đang chờ sẵn, với những nhân viên an ninh chìm nổi hung bạo, sẵn sàng lao vào trấn áp nếu có xảy ra một cuộc tụ tập lần thứ 2.
 

09h28: Các chương trình văn nghệ đã bắt đầu, với khán giả là "màu xanh tình nguyện". Nhà văn Phạm Viết Đào đang tiếp cận Hồ Gươm. Giáo sư Ngô Đức Thọ không ra được khỏi nhà.
09h35: Xe chạy lòng vòng, hiện đang chạy trên phố Hàng Tre. Mọi người hô vang khẩu hiệu đến lạc cả giọng. Hiện chưa biết xe sẽ chạy đi đâu.
09h36: GS Ngô Đức Thọ cho biết, không biết họ làm công tác dân vận thế nào mà cả vợ và con ông đều không để ông đi ra khỏi nhà, lại còn giấu hết quần áo của ông.
 
09:40 - Tin từ bạn đọc danlambao cho biết, xe bus bắt người yêu nước vừa đi qua bệnh viện Xanh Pôn - Ba Đình (Hà Nội).  Theo hướng đi này thì rất có thể họ sẽ tiếp tục đưa người bị bắt về trụ sở CA Mỹ Đình.

 
09h42: Sáng nay đi sớm, chưa kịp ăn sáng, giờ là lúc những người biểu tình mở bánh để ăn trên xe bus. Tin chưa kiểm chứng: Có tới 02 xe bus đã đưa người biểu tình đi. Nhưng có lẽ chỉ có 01 xe.
Tin cho biết, một chiếc xe bus bắt người yêu nước đang chạy về hướng Phạm Văn Đồng, trên xe áp giải 19 người yêu nước, trong đó có chị Phương Bích. Một chiếc xe bus khác cũng đang chạy về ngoại thành Hà Nội, trên chiếc xe này có cả chị Bùi Thị Minh Hằng - người đang nỗ lực phản đối hành vi bắt người phi pháp.
 


Trên cả hai xe, những người bị bắt đang tiếp tục thực hiện những cuộc biểu tình ngay trên xe bus. Theo quan sát, những chiếc xe bus bắt người yêu nước đang cố tránh đi vào những khu vực đông dân cư, có lẽ phía chính quyền đang lo sợ việc làm ô nhục của mình sẽ bị nhân dân phát hiện. Xe bus đã đến đồn công an MỸ ĐÌNH! (điểm đỗ lần trước). Vẫn có một xe bus khác đang đi lòng vòng trên phố, trên xe có chở người biểu tình.
10:05 -  Chiếc xe bus bắt người đầu tiên đã đến trụ sở CA Mỹ Đình

10:15 - Một ban đọc nhắn tin :  Có 1 tên Công An lôi người lên xe buýt không rõ là CA Việt Nam hay CA Tàu, tên này đã xe cả lá cờ Tổ Quốc !

10:16 - Tại trụ sở CA  chị Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục lên tiếng "dạy dỗ" các cán bộ "còn Đảng còn mình" về lòng yêu nước. Xe buýt số 1 chở chị Bùi Hằng và những người khác đã đến Mỹ Đình. Đề nghị anh chị em ở Hà Nội chuẩn bị nước & hoa đến tiếp ứng! Chương trình biểu tình ở Mỹ Đình (HN) chống Trung Quốc bắt đầu!
10:36 - Để phản đối hành động đàn áp người biểu tình yêu nước, cư dân mạng đang dồn dập gọi về số phone 0913208589 của Giám đốc CA Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh .

Tin cho biết, chị Bùi Thị Minh Hằng đã bị Công an tách riêng và đưa đi đâu không rõ. Hiện điện thoại không liên lạc được, có thể đã bị CA cướp mất

10:40 - Chiếc xe bus thứ hai cũng đã về đến CA Mỹ Đình  .

10:50 - Theo ước tính ban đầu, số người bị bắt đưa về CA Mỹ Đình khoảng hơn 30 người.
 
Theo tin từ DLB cho biết, lúc 11:30 - Từ quán internet, anh Nguyễn Chí Đức gửi thông tin vào mục phản hồi của DanLamBao để tường trình lại sự việc biểu tình sáng nay như sau:
Tại hồ Hoàn Kiếm, đối diện với Bưu điện Hà Nội công an, thanh niên đeo băng đỏ trấn áp, lùa hết đoàn biểu tình lên xe bus. Cuộc biểu tình diễn ra chưa đầy 5-10 phút. Tôi tả xung hữu đột, rất nhiều thanh niên đeo băng đỏ vây quanh, cưỡng chế nhưng họ không thể khống chế được tôi. Sau đó tôi phóng xe máy đi lên DOI 3 - Công an huyện Từ Liêm. Đến đó, công an đã được huy động tối đa (rất đông), một số đang ở nhà cũng phải đến để trực. Nội bất xuất, ngoại bất nhập!
Tôi đang ở quán nước, đối diện nên chứng kiến được hết. Một lúc sau, có một xe bus chở đầy đồng bào biểu tình đi vào. Ngồi một lúc thì tôi tìm một quán Internet để viết những dòng này lên Danlambao.
 
 


 

 
 
Mặc dù chính quyền dùng những cuộc tụ tập của Đoàn Thanh niên, Công an, rất đông thanh niên, bảo vệ dân phố tại tượng đài Lý Thái Tổ, Tượng đài Cảm tử, Hầm Cá mập nhưng những con người dũng cảm vẫn tiến hành biểu tình cho dù bị cưỡng chế ngay lập tức.
Hiện nay tôi ở tại một quán net cạnh DOI3 - Công an huyện Từ Liên nên không biết thực tế tin tức ở trong đó. Chỉ biết khi gõ những dòng này thì có ít nhất 1 xe bus đã đưa người vào đồn Công an huyện Từ Liêm. Lần này, công an tại đây được huy động đông hơn và chận ngay ở ngoài đường - không giống như những lần trước dân chúng có thể đi lại, lảng vảng quanh đồn.
Tôi vừa điện thoại cho một người anh em là Nguyễn Tiến Nam (cũng bị lên xe bus). Nam thông báo: Hiện nay mọi người đang ngồi trong đồn công an Mỹ Đình. Chi tiết sẽ được chính những con người dũng cảm trong cuộc tường thuật sau. Rất tiếc tôi chỉ biết những chuyện xảy ra trong 5-7 phút đầu của đoàn biểu tình mà thôi.
Thực tế, từ chiều hôm qua đã có nhiều người bị công an, tổ dân phố đến "thăm". Linh tính trước vì tôi có chút ít kinh nghiệm khi làm Dân phòng (bảo vệ dân phố) thời sinh viên nên ngay từ chiều hôm qua tôi đã không dùng điện thoại và trốn khỏi nhà ra ngủ ngoài khách sạn. Sáng nay vừa mới mở điện thoại ra thì cuộc gọi đầu tiên nhận được là của một bác Tổ trưởng tổ dân phố, đề nghị khẩn trương về nhà có việc quan trọng.
11:50 - Hiện nay mọi người trong bất xuất ngoại bất nhập ở đội 3 công an huyện Từ Liêm. Từ bên ngoài Chí Đức thông báo bên ngoài rất đông anh em đã lên đó, tinh thần anh em bên ngoài rất vững, kiên cường đòi thả những người ở trong (những người có thể kể tên Chí Đức, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Xuân Diện, Chính Phạm, Hùng Sơn...). Đề nghị mọi người yêu nước tiếp tục lên tiếp ứng cho những anh em ở trong.  
 

12:00 - Trịnh Kim Tiến và blogger Lã Việt Dũng đang bị giữ tại đồn Mỹ Đình. Cả hai người đang lái xe trên đường rất đúng luật, có đội mũ bảo hiểm, xe đủ gương và đi với tốc độ bình thường... nhưng CSGT đã chận lại và kiểm tra giấy tờ xe. Trong khi đó thì xe có 2 người không đội mũ bảo hiểm đi theo sau Kim Tiến và Lã Việt Dũng từ nhà của Tiến thì không bị xử lý gì cả!  Công an vịn lý cớ 2 người không mang theo giấy tờ xe đã lập biên bản và đưa hai bạn về đồn. Đến giờ đã gần 3 tiếng đồng hồ những vẫn không ai ra giải quyết, lập biên bản để hai bạn ấy ra về. Công an cố tình giữ Trịnh Kim Tiến và blogger Lã Việt Dũng tại đồn để không thể có những hành động chính đáng nào đi ngược lại ý muốn của họ.  
 

12:10 - Tin khẩn cấp : Binh Nhì Nguyễn Tiến Nam & bạn Trịnh Long Hữu bị áp giải lên xe 80B-1512 của Bộ CA rời Mỹ Đình !  

12:15 - Anh em mua bánh, nước để tiếp tế cho người biểu tình bị bắt,  nhưng Công an Mỹ Đình không cho mang vào.  

12:30 - LS Nguyễn Văn Đài cho biết, sáng nay có nhiều nhân viên an ninh và công an đến canh giữ tại sân khu tập thể mà luật sư Đài cư trú. Ls Đài và gia đình bị công an vây chặt, "cấm" không cho ra khỏi nhà từ chiều hôm qua đến giờ. Cả gia đình anh cũng bị "cấm" không cho đi lễ nhà thờ. 
 
 
 
Tin mới nhất từ Mỹ Đình, CA đã bắt 3 người yêu nước tụ tập bên ngoài đồn CA Mỹ Đình, bà con tập trung về đây từ sáng, khoảng hơn 50 người, mua bánh mỳ tiếp tế cho hơn 30 người bị bắt giữ trong đồn. Các bác Xuân Diện và “Đức bánh dép” được vào chứng kiến người bị bắt được ăn bánh uống nước!


Đến 1h30 CA bắt đầu trấn áp bà con tụ tập bên ngoài đồn, bác Diện đang cập nhật tin tức trong quán nước thì bị CA vào ra lệnh cho chủ quán đóng cửa, tất cả các quán nước xung quanh đều được lệnh không bán hàng! Chị Dương Hà và gia đình lái ôtô đến hỏi thăm bà con nhưng không được vào trong, tình hình Mỹ Đình đang hết sức căng thẳng…


14:20 - Blogger Vũ Quốc Ngữ, một người nhiệt tình đã tham gia BT nhiều lần, khi lên tiếp tế cho người biểu tình yêu nước đang bị giữ tại đồn CA Mỹ Đình, đã bị bắt vào đồn. Hiện chưa biết lý do và tình trạng của anh ra sao.

14:00 - Công an bắt đầu thả người biểu tình yêu nước. Tuy nhiên CA không thả hết một lần mà thả từng nhóm. Chắc là sợ bà con ta tiếp tục biểu tình từ đồn công an trở ra lại phố. Riêng binh nhì Nguyễn Tiến Nam và blogger Trịnh Long Hữu bị tách riêng khỏi nhóm, có lẽ bị áp tải về Hà Đông.


Cập nhật lúc 17:30 - Công an quận Hoàn Kiếm còn giam giữ những người sau đây : Phương Bích, Dũng Phú Thọ, Đức, Thạch Bắc (cựu chiến binh) và chị Bùi Thị Minh Hằng. Mọi người hãy gọi điện đến CA Hoàn Kiếm để chất vấn và đòi thả người!

Những người bị bắt ở Mỹ Đình đã được thả về gần hết sau khi bị ép buộc lăn tay chụp hình, tuy nhiên còn một số khác vẫn tiếp tục bị giam giữ trái phép, không được thả.

Theo nguồn tin cập nhật lúc 21h00 cùng ngày :

Tại Hoàn Kiếm: Lực lượng an ninh tạm giữ, câu lưu: Chị Bùi Hằng, chị Phương Bích, Đức (hay còn gọi Đức "xoăn"), Dũng (ở Phú Thọ), Nguyễn Quang Thạch (Nguyễn Tiến Nam, Trịnh Hữu Long, Tại Hoàn Kiếm còn thêm Quyền (chồng của Lê Thị Công Nhân).

Tại Mỹ Đình còn 4 người : Chị Vũ Thị Hội và 3 người nữa chưa biết tên thuộc nhóm HS-TS

Đa số ở Hoàn Kiếm đều chưa được ăn từ sáng , đồ ăn tiếp tế ở Mỹ Đình đều không được đưa vào. Mọi nỗ lực tiếp tế đồ ăn, thức uống cho những người bị câu lưu đều bị công an và lực lượng an ninh từ chối.

Theo tin từ bạn đọc,  22:26 - Trong số 4 (hoặc 3) người ở tại đồn CA Mỹ Đình (thuộc huyện Từ Liêm) có hai người đàn ông là Vũ Quốc Ngữ 40 tuổi và ông Khang trên 60 tuổi và cô gái tên Hội.

- Hiện tại Công an Quận Hoàn Kiếm đang giam giữ những người sau:

1. Nguyễn Tiến Nam (Binh Nhì)
2. Ngô Duy Quyền
3. Lê Trọng Đức
4. Trịnh Long Hữu (Long Trinh Huu)
5. Nguyễn Quang Thạch
6. Bùi Minh Hằng
7. Đặng Bích Phượng
....

Ngoài ra, có thể còn nhiều khác cũng đang tiếp tục bị giam giữ trái phép, danlambao đang cố gắng cập nhật thêm thông tin

Theo tin từ Blog Nguyễn Xuân Diện : Hiện có các anh em: Hằng, Phượng, Nam, Long, Thạch, Quyền và 2 anh Đức đang ở đồn Hoàn Kiếm. Từ sáng mới được họ cấp cho 1 hộp xôi. Anh em đang đói. Anh chị em nào nhận việc đưa cơm vào, xin hãy nhanh tay giúp., Tôi đã chuẩn bị 6 xuất ăn đây rồi. Ai giúp đây?

Tinh thần anh em vẫn vững. Không chịu ký vào văn bản phạt hành chính. Tất cả mọi người đều trong 1 phòng.

 
-------------------
Một số hình ảnh ghi nhanh về cuộc biểu tình CN 21.8.2011
(Blog ABS)
 
  
--------------------
 
Một số hình ảnh ghi nhanh về cuộc biểu tình CN 21.8.2011
(Blog NXD)
--------------------
Một số hình ảnh ghi nhanh về cuộc biểu tình CN 21.8.2011
(Blog NBG)
-
 

 
Ảnh tại Hồ Gươm

Ảnh tại công an Mỹ Đình 1. Hiện nay mọi người đứng bên ngoài vẫn chờ, đến 3 giờ chiều vẫn chưa thả người. Không cho tiếp tế đồ ăn, nước uống. Công an đứng thành hàng rào san sát nhau cản đường.
-----------------------------
Một số hình ảnh bên ngoài DOII- Từ liêm nơi câu lưu những người bị bắt
(CTV của Kami) 

 

 
 
 

Bài bình luận

Rat thong minh

Mot su kien chinh tri chua tung co trong lich su Viet nam va the gioi !

Tam trieu nguoi cong giao cung bat tay voi 63% nguoi phat giao deu xuong duong chong giac Tau thi cai dang cong san VN no la cai gi? Mot ngan nam giac Tau, mot tram nam giac Tay, va roi lai mot tram nam giac phat xit Lenin cung phai dau hang dan toc Viet Nam ma thoi. Hoan ho nhung anh chi em tham gia bieu tinh chong giac Tau. Tung gio tung phut toan dan VN deu huong ve nhung hanh dong tuyet voi cao ca cua anh chi em. Chung toi rat yeu va qui men anh chi em yeu nuoc.

Phải chi ! Lúc nầy mà có đồng bào từ các Cộng Đồng Công Giáo cùng ra hợp sức hiệp thông thì tăng thêm khí thế biết chừng nào !

moi nguoi viet yeu nuoc KHAP THE GIOI ,dang theo doi va ung ho cac ban dang lam nhiem vu thieng lieng cua nguoi dan VIET NAM yeu nuoc, hay co gang giu vung niem tin chinh nghia de be lu ban nuoc ,hai dan, phai cuoi dau ho then, tui nhuc, truoc dat nuoc nay nguoi viet yeu nuoc muon nam

Chính quyền thì có mọi sức mạnh trong tay ...người dân thì có được gì ngoài tấm lòng yêu nước , nhưng rồi lòng yêu nước cũng bị NN tước đoạt . Đến bao giờ dân tộc VN được thật sự Tự Do và Dân Chủ hởi trời ???

Hay noi cho toi , rang : toi yeu que toi tu thuo con nghe me hat khi nam noi Co ong Thanh Giong vuon minh day luc hich vua truyen vang rat hay ... khi mua Thu rung chiec la vang ...,Cam tay me chan buoc thenh thang ...,Ban den co giao voi vang ve ....Chu S hinh ban do Viet nam - Bay gio dung lop thay co giao - Cung ru con nhu me thuo nao - Nhung ong Thanh Giong khong con nua - Chung ban mat roi oi dat nuoc oi .. Ha noi Ho guom mua giang day ...Buon buon , che may giai heo may ....Than oi ! Hiem hoa Tau cuop nuoc ....Hoi Dang bua liem co thuc ngay ? Nguyen Phuong Thao ..giao su Anh van Italy ...

Chung toi thanh kinh biet on nhung nguoi bieu tinh tai Ha Noi. Ban da lam ro bo mat ban nuoc cua bon cam quyen. Bon cam quyen Viet Nam bay gio that khong con gi de noi nua. So sanh voi nhung su kien cua lich su, thi bon nay da qua dang. Giua thanh pho Thu Do cua Viet Nam ma chung dam bat nguoi bieu tinh chong Tau, thi that la khong biet ho then voi luopng tam, voi nhan dan Viet Nam. Thanh nien, canh sat, cong an, du sao cac ban cung la nguoi VN, cac ban song tren dat nuoc VN, nha cua, vo con cung la VN, tai sao ban khong tu van luong tam cua minh? Hay la vi dong tien? Qua ho then cac ban oi. Hay suy nghi va quay ve voi dan toc di. Vuan

toàn quân phản động bị bắt nên bênh vực nhau ,hoan hô các chiến si CAND VN. khẳng định lại các bạn trẻ ko nên tin quân phản động làm gì cả ,lòng tốt của các bạn đang bị lợi dụng đấy

Trùm việt gian X này là cực kỳ nguy hiểm, hắn đã chỉ huy cuộc khủng bố đàn áp biểu tình yêu nước ngày 17/7, phúc thẩm TS CHHV và hôm nay là BTYN 21/8. Anh em nào co thông tin xin chia xẻ gấp vì hắn đang còn chỉ huy cuộc đàn áp bắt bớ hôm nay. Hình link sau: http://dapmatyeunuoc.blogspot.com/2011/08/trum-viet-gian-x.html

Cám ơn Kami, và gởi lời ủng hộ bà con trong nước. Nhờ bạn Kami vui lòng chuyển các trang mạng này cho bà con trong nước có thêm tài liệu, hình ảnh trung thực để cổ động bà con đứng lên sớm vứt bỏ HCM, đcs, cờ đỏ chư hầu Hán cộng, để trong ngoài hợp nhau bảo vệ, phát triển đất nước. VN chết thảm, nghèo đói, khổ đau hơn nửa thế kỷ rồi, phải sớm dẹp cộng sản, để có tự do và dân chủ thật sự, hầu bắt kịp đà tiến của Hàn quốc, Singapore. Vì Hồ, vc và cờ đỏ mà NV rơi vào cảnh ô nhục như hôm nay. Dân Nam Hải ngoạI _________________ Phim Tài Liệu SựThật Về HCM Do Phong Trào Saigon For Saigon thực hiện 1)Tiếng Việt http://www.youtube.com/watch?v=Yz-sUDtfVrg&feature=related (1) NguoiVietQGHN http://www.youtube.com/watch?v=dOCpgoreveA&feature=related (2) Thanh niên Cờ Vàng http://www.youtube.com/watch?v=ZBqegGgdGGk (3) TP Saigon http://www.youtube.com/watch?v=TTb06u8rDL8&feature=related (4) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=cwR-YruIWBY&feature=related (5) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=d65vH4KRAp4&feature=related (6) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=RN-2TofGax8&feature=related (7) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=MwhrGxW9DJs&feature=related (8) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=6nkn341Zj7c&feature=related (10) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=937G_KhT1WU&feature=related (11) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=Ad-0l9YVqwU&feature=related (12) PTSG http://www.youtube.com/watch?v=EjpVbsO5rFI&feature=related (13) PTSG END 2)Tiếng Anh HO CHI MINH THE MAN AND THE MYTH http://www.youtube.com/watch?v=4HMYQeb2SMo&feature=relmfu (1) http://www.youtube.com/watch?v=j5JawnmY4EU&feature=relmfu (2) http://www.youtube.com/watch?v=z6GRRg3iR9I&feature=relmfu (3) http://www.youtube.com/watch?v=fBxtbCvX4qU&feature=relmfu (4) http://www.youtube.com/watch?v=LWmGuPP47Yc&feature=relmfu (5) http://www.youtube.com/watch?v=QObhIgtyDZU&feature=relmfu (6) http://www.youtube.com/watch?v=9vI3699nF_8&feature=related (7) http://www.youtube.com/watch?v=BNSg4a_uQyI&feature=relmfu (8) http://www.youtube.com/watch?v=8Xvd5w06dRg&feature=relmfu (9) END ______________________________________ Phim Tài liệu “Đại Họa Mất Nước” do Liên Minh Dân Chủ thực hiện (Tiếng Việt) Chapter-1/8: http://www.youtube.com/watch?v=JQwicWxsRB8 Chapter-2/8: http://www.youtube.com/watch?v=tNVG-lqJnDg Chapter-3/8: http://www.youtube.com/watch?v=YLnqNJssvHY Chapter-4/8: http://www.youtube.com/watch?v=O29v7zjUUzs Chapter-5/8: http://www.youtube.com/watch?v=XpbRLRzE1S4 Chapter-6/8: http://www.youtube.com/watch?v=uTzkoZoO_IE Chapter-7/8: http://www.youtube.com/watch?v=yLaaU26NWh0 Chapter-8/8: http://www.youtube.com/watch?v=jm3Un1Kbb3Y (END) ________________________________________________ Phim Tài Liệu SựThật Về HCM Do Phong Trào Saigon For Saigon thực hiện 3)Tiếng Việt (Nếu trở ngại thì vào xem các trang sau) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/56/Yz-sUDtfVrg (1) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/55/YFKusCfVNRU (2) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/53/CxexixgNkqA (3) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/51/5oxEIdJV_vM (4) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/48/Y52haLnBQ0U (5) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/46/HgBctu-wc60 (6) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/54/4XzKdOPOmaw (7) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/52/VtdQEQqyqM0 (8) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/50/toYJ7OCWwtI (9) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/49/n3PgBcx1FHE (10) http://www.youtube.com/user/NguoiVietQGHN#p/u/47/t-6dQVwoQVY (11) END

Tôi rất khâm phục ý chí mạnh mẽ của người dân Hà Nội, giờ tôi mới hiểu ra được tinh thần chống ngoại xâm qua bao đời nay của những người con đất Bắc. Lý do để họ chiến thắng trong những cuộc chiến trước đây.

Chính quyền thì có mọi thứ ngoại trừ liêm sỉ và cột sống.

Ủng hộ tinh thần tranh đấu chống ngoại xâm của nhân sĩ và nhân dân Hà Thành. Cực lực phản đối đàn áp người biểu tình. Đất nước còn cần biểu tình vì ngư dân Việt Nam còn bị bắt bớ, đòi tiền chuộc. Trường Sa, Hoàng sa, biển Đông còn bị đe dọa. Tại sao lại cấm biểu tình? Phi hiến và hèn mạt! Phản bội tổ quốc và nhân dân VN! Hành động mặc thường phục để bắt dân là hèn mạt, phi hiến của bọn cường quyền, tay sai TQ! Trung tướng CA Nguyễn Đức Nhanh đã nói không trấn áp người biểu tình yêu nước! Vậy những kẻ bắt dân biểu tình cuối tuần qua là ai? Bọn đầu gấu? Bọn xã hội đen? Bọn CA giả? Công an đểu? Công an khủng bố? Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch quốc hội đâu rồi? Đại diện cho luật pháp, cho nhân dân đâu rồi sao không ra mặt, mở miệng nói được lời nào? Xấu hổ với thế giới quá đi!!! Hùng Dũng Sang Trọng ? Không phải vậy,mà chỉ là Hèn Nhát Bần Tiện Lê Quân

Đừng tin những gì Nguyễn Đức Nhanh nói Mà hãy nhìn kỹ những gì Nguyễn Đức Nhanh làm. TT NVT.

Các bạn vào trang web này đánh máy tiếng Việt rất dễ. Sau đó copy và paste qua trang bạn muốn gởi đi. http://www.angeltech.us/viet-anywhere/ Tôi sử dụng kiểu gõ dấu VIQR vì có sẵn các dấu trên bàn phím, đỡ phải nhớ. Thí dụ : sắc = ' huyền = ` hỏi = ? ngã = ~ nặng = . mũ (â, ê, ô) = ^ móc (ă, ơ, ư) = + đ = gõ nhanh hai lần dd Xóa dấu = 0 Chúc may mắn. Dân Nam Hải ngoại