You are here

Trần Đại Quang chết và vận mệnh của chế độ cộng sản.

Ảnh của nguyenvandai

Trần Đại Quang chết và vận mệnh của chế độ cộng sản.

Trong niên đại cộng sản VN thì Trần Đại Quang là nguyên thủ chết trẻ và chết nhanh nhất sau khi vừa lên nắm quyền.

Ngay sau khi Trần Đại Quang leo lên Chủ tịch nước từ ghế Bộ trưởng Bộ công an. Một sự u ám đã bao trùm lên đất nước VN, Quang ra lệnh cho thuộc hạ Tô Lâm tiến hành đàn áp, bắt giữ những người hoạt động nhân quyền, dân chủ trong nước một cách khốc liệt. Với mục đích giữ quyền lực cho đảng và giữ ghế cho mình một cách lâu dài.

Trần Đại Quang còn nhắm tới cái ghế tổng bí thư sau khi Nguyễn Phú Trọng nghỉ hưu.

Nhưng Đấng Tạo Hoá đâu có chiều lòng một con người gian ác và tội phạm như vậy.

Chỉ sau hơn một năm nắm quyền, bệnh ung thư bộc phát. Trần Đại Quang đã phải nhiều lần nghỉ dài ngày để chữa bệnh. Lẽ ra muốn sống lâu hơn thì phải nghỉ ngơi dưỡng bệnh, nhưng các cuộc đấu đá tranh giành nội bộ khiến Quang không thể buông chiếc ghế của mình. Quang vừa giữ cho mình vừa giữ cho đám đàn em thuộc hạ bên dưới.

Kết quả là thần chết đã yêu mến Quang nên đón Quang đi sớm.

Và vận mệnh của chế độ cộng sản Vn sẽ ra sao?

Sau đại hội 12 của đảng cộng sản từ tháng 1 năm 2016 đến nay đã có 1 uỷ viên Bộ chính trị là Trần Đại Quang chết, uỷ viên BCT Đinh Thế Huynh thì một chân cũng đã bước xuống huyệt và chờ thần chết đón đi, uỷ viên BCT Đinh La Thăng thì vào tù. Ngoài ra còn hàng loạt các uỷ viên trung ương khác, kẻ thì chết, kẻ thì mất chức, kẻ thì vào tù.

Đa số Nhân dân không còn tin vào đảng cộng sản, tất cả đều hy vọng và mong chờ cho chế độ cộng sản sớm sụp đổ.

Chưa bao giờ chế độ cộng sản VN lâm vào tình trạng bi đát như vậy.

Bất hạnh lớn nhất trong lịch sử của đất nước và dân tộc Việt Nam là bị cai trị bởi đảng cộng sản. Bởi vậy, vận mệnh chế độ cộng sản đi xuống thì vận nước VN mới lên được. Đó là chân lý!

Chế độ cộng sản VN sụp đổ sẽ mở ra một tương lai tươi sáng, một kỷ nguyên mới cho đất nước, dân tộc Việt Nam.

Vận hội mới cho đất nước đang đến rồi, chúng ta hãy đoàn kết cùng hành động để giải thể chế độ cộng sản, xây dựng nên một chế độ dân chủ vững bền cho các thế hệ con cháu chúng ta.

Ngày 21 tháng 9 năm 2018

Luật sư Nguyễn Văn Đài