You are here

Vụ khủng bố cuồng bạo ở Trại 6

NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Ngày 25/4/2015, 44 người đi đón ông Trịnh Bá Khiêm ra tù tại trại giam số 6. Trong đó có 37 bà con dân oan Dương Nội và 7 anh chị em khác đồng hành cùng bà con. Trại giam số 6 ở xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Cương, tỉnh Nghệ An, cách Hà Nội 330 km.

Theo bản án thì còn 1 tháng nữa, ông Trịnh Bá Khiêm mới hết thời gian thi hành án. Tuy nhiên, ngày 30/5/2015, khi hai anh em Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư tổ chức tuyệt thực trước cổng trại giam, Ban giám thị trại giam đã hứa sẻ trả tự do cho ông Khiêm trước 1 tháng.  

Đến lối rẽ vào trại thì đã có rất đông công an đứng. Cả chó béc giê cũng được huy động ra. Thấy xe chúng tôi đến, họ mang biển “KHU VỰC CẤM VÀO” đã chuẩn bị sẵn đặt giữa lối đi, mặc dù từ đây phải đi tiếp 1 km nữa mới tới được cổng trại. Điều này có nghĩa là, trước phút đó, dân vẫn đi lại bình thường vì đây là đường dân sinh.

Lúc này là 5h30’. Bà con hỏi những người đứng ngăn chặn ở đây, họ nói không biết gì về việc ông Trịnh Bá Khiêm có được thả hôm nay hay không. Bà con đòi gặp chỉ huy, họ bảo không có ai là chỉ huy ở đây. Yêu cầu họ cho gặp chỉ huy thì nhận được trả lời rằng, không thể gọi điện được. Lúc này, ngoài những người mặc sắc phục công an, có một số người mặc thường phục chăm chú quay phim đám đông.

Trước đây, Ban giám thị trại giam số 6 đã thất hứa với Trịnh Bá Phương (con trai ông Trịnh Bá Khiêm). Họ cũng đã nói với Phương rằng ông Khiêm sẽ được trả tự do trước ngày 30/4 nhưng điều đó đã không xảy ra. Vì vậy bà con Dương Nội cũng đã chuẩn bị cho tình huống trại giam thất hứa lần nữa. 

Vì vậy, trước tình hình chặn lối và không cho biết thông tin về việc ông Khiêm có được thả hay không, bà con liền tổ chức biểu tình phản đối ngay tại nơi bị chặn. Họ tuyên bố sẽ biểu tình cho đến khi ông Khiêm được trả tự do thì mới thôi. Một người đe dọa bà con sẽ cho người đánh. Hỏi ra thì dân ở đấy cho biết, anh ta là trưởng công an xã Hạnh Lâm. Trước tình huống này, một người dân Dương Nội, là giáo viên mới về hưu đứng lên nói chuyện và yêu cầu công an làm nhiệm vụ ở đây phải bảo vệ tính mạng cho bà con nếu bị hành hung.

Khoảng 7 giờ, trại giam đưa máy cho ông Khiêm gọi cho Trịnh Bá Phương nói ông được trại giam thả ra cách đó 700 m. Đoàn lập tức đi bộ về hướng đó để đón, còn xe thuê vẫn để tại chỗ. Không ai nghĩ rằng, mình đang đi vào ổ mai phục.

Đi bộ mãi chẳng thấy ông Khiêm đâu. Đột nhiên, một đám côn đồ đón sẵn từ khi nào ùa vào đánh, cướp và đập phá. Chúng là ai? Côn đồ được thuê hay công an mặc thường phục? Chúng quần thảo như một bầy thú dữ khát máu, đánh bất kể người già hay phụ nữ vô cùng tàn bạo. Tôi đang bên phải đường, còn cuộc rượt đuổi lúc đầu diễn ra phía bên trái. Tôi lập tức giơ máy ra ghi hình. Túm được người nào, chúng đánh như đánh kẻ thù. Chúng vừa đánh, vừa la hét chửi bới vừa giật điện thoại, máy ảnh. Những chiếc điện thoại bị chúng ném tới tấp xuống mặt đường nhựa chát chúa, mảnh vỡ bắn ra tung tóe. Ai bị đánh chỉ biết chạy. Vừa nhìn thấy chúng rượt đuổi Trịnh Bá Phương, đã thấy chúng đánh Trịnh Bá Tư. Mặt Tư be bét máu, chảy ròng ròng thấm khắp chiếc áo phông, thấm cả xuống đất. Rồi chúng dồn đuổi đánh Thịnh (Thinh Nguyen). Từ mũi Thịnh, hai dòng máu đỏ chảy ròng ròng. Mai Thanh bị chúng đánh gục hai lần. Cô không còn sức, đành ngồi bệt xuống, kệ chúng muốn đánh thế nào thì đánh. Trương Dũng bị ba bốn thằng túm đánh, lê lết trên mặt đường. Đánh gục người này, chúng chuyển sang người khác...

Dòng người bị chia cắt, không ai cứu được ai. Không thể cản được chúng còn tự vệ thì càng không. Chỉ cần đánh lại, chúng sẽ cho chết hẳn. Ai vào can ngăn đều bị đánh luôn.

Ban đầu, chúng chưa để ý đến tôi đang ghi hình. Khi cuộc rượt đuổi chuyển sang bên này, tôi nhanh chóng bỏ máy vào túi quần nhưng vẫn để chế độ ghi (vì vậy có đoạn clip có âm thanh mà không có hình, chính là lúc tôi vào can ngăn và bị đánh). Thấy mọi người bị đánh dã man quá, tôi chạy vào:

-Sao lại đánh người vô cớ thế này!

Lúc này, chúng mới để ý đến tôi. Một quả đấm vào mặt. Lại hai quả liên tiếp nữa. Rồi một thằng cầm mũ bảo hiển quật thẳng cánh vào gáy, tưởng như mũ vỡ vụn làm tôi chao đảo, mắt mũi tối sầm. Mỗi lần đánh là kèm một câu chửi thề. Có đứa vừa đánh, vừa nói:

-Mày có phải là dân oan không?

Thì ra, chúng biết được tôi không phải là người Dương Nội mà chỉ đi ủng hộ bà con. Có điều lạ là khi đó, tôi không hề thấy đau, chỉ lo bảo vệ máy vì mới chứa thêm các clip mới quay.

Hả hê rồi và thấy máu đổ cũng đã nhiều, chúng mới dừng tay.

Mới kịp hỏi một số người thì thấy:

Trịnh Bá Phương bị cướp 1 điện thoại và 1 pin tích điện

Phạm Xuân Trường bị cướp 1 điện thoại Sam sung

Mai Thanh bị cướp 1 sphone5 và số tiền mang theo khoảng 1 triệu

Trương Dũng bị cướp 1 máy ảnh và bị đập nát 1 iphone

Tuệ Tĩnh bị đập 1 điện thoại nokia

Thinh Nguyen bị cướp 1 máy ảnh mới mua và 1 máy quay phim

Như vậy ngoài việc vô hiệu hay thu giữ hình ảnh ghi được, chúng cũng biết tính toán, cái nào đập nát để thị uy, cái nào có giá trị cao 10, 15 triệu đồng thì giữ lại để dùng. Mọi người kể: Khi Mai Thanh bị đánh lần thứ hai, chúng cướp iphone của cô. Một đứa định đập nhưng đứa khác ngăn lại bảo, cái này tốt nên chúng không đập nữa mà cướp luôn.

Đó là mới hỏi sơ sơ mấy người bị đánh nặng nhất. Còn những bà con Dương Nội khác trong số 44 người đi hôm đó còn những ai bị đánh, ai bị cướp, phá tài sản thì chưa rõ.  Riêng nhóm 7 người chúng tôi đi cùng bà con Dương Nội đã có tới 5 người bị đánh, cướp hoặc đập phương tiện ghi hình.

Trên đường về, chúng tôi ghé vào mấy cơ sở y tế để sơ cứu những người bị thương nặng. Mai Thanh mặt mũi bơ phờ, đi phải có hai người dìu, luôn ôm bụng nôn khan. Thịnh thì giọng nói chuyển sang khàn khàn giọng mũi. Về Hà Nội chụp X Quang cho thấy anh "dập lá mía sống mũi, chỉ định phẫu thuật xếp lại xương". Trịnh Bá Tư đổ rất nhiều máu, mắt bị rách. Về tới Hà Nội đã khâu lại nhưng bác sĩ cho biết cần phải điều trị lâu ngày.

Thu hủy tài liệu? Cướp? Trả thù? Dằn mặt? Nhiều mục đích được thực hiện khi chúng tổ chức vụ khủng bố này. Nhưng mọi người có sợ hãi, chùn bước không lại không phụ thuộc vào ý muốn của chúng. Thực tế cho thấy, bà con Dương Nội và những người đồng hành cùng bà con hôm đó đã từng bị đánh đập khủng bố nhiều lần. Trong cuộc đấu tranh giữ đất, bà con Dương Nội đã chịu 7 án tù nhưng không hề làm họ chùn bước.

Tôi đã từng chứng kiến nhiều vụ khủng bố đối với anh em đấu tranh nhưng đây là lần đầu, tôi thấy một vụ khủng bố qui mô, tàn bạo hơn cả, được bố trí dàn dựng khá kỹ càng. Một loạt câu hỏi rất dễ trả lời được đặt ra: Tại sao họ không thả ông Khiêm nơi bà con đứng đón mà thả ở nơi khác để dụ cho bà con đến để rồi sau khi bà con bị đánh, lại tiếp tục chở ông Khiêm đến chỗ ban đầu, nơi chiếc xe thuê của bà con vẫn chờ sẵn? Tại sao phải lòng vòng như vậy? Tại sao bọn chúng nhằm đúng vào những người có nhiều tiếng nói nhất khi đấu tranh với công an ở nơi cấm đường và những người ghi hình nhiều nhất? Việc ghi hình, theo dõi bà con tại nơi bị chặn rõ ràng nhằm phục vụ cho việc nhận mặt để đánh, cướp sau đó. Tại nơi bị chúng đánh đập, tôi nhận ra mặt tên chỉ huy khủng bố chính là kẻ trước đó đã ghi hình chúng tôi rất nhiều.

Và câu hỏi lớn hơn: Kẻ nào tổ chức cuộc khủng bố tàn khốc này? Trại 6 hay là công an địa phương? Hay là cả hai đơn vị phối hợp?

Còn câu hỏi lớn nhất: Cái gốc rễ nào đẻ ra nhưng con quái vật này?

Tất cả những câu hỏi ấy đều không khó trả lời.

Địa điểm bị chặn đường.

Biểu tình tại nơi bị chặn đường

Kẻ khoanh tay chăm chú theo dõi nhận mặt từng người, sau đó hắn có mặt ở địa điểm khủng bố để chỉ đạo (ảnh cắt từ clip)

Thanh Thiên Lão gia cũng nhận ra tên này chỉ đạo chính trong vụ khủng bố...

... và cả tên này nữa.

Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương, Mai Thanh

Ngay sau khi vụ khủng bố xáy ra và những ngày sau đó, tôi đã trả lời nhiều cuộc phỏng vấn của phóng viên nước ngoài. Có một nhà báo hỏi tôi: "Dù mất nhiều hơn được, nhưng theo ông, họ nghĩ thế nào mà vẫn cứ tổ chức cuộc khủng bố này?" Tôi trả lời: "Họ mất nhiều hơn được, điều đó ai cũng dễ nhận thấy. Tôi cho rằng, khi người ta lâm vào thế cùng quẫn thì đầu óc không còn tỉnh táo để xử lý mọi tình huống một cách sáng suốt nữa. Tục ngữ Việt Nam cũng đã có nhiều câu đề cập đến tình trạng tâm lý này.

Trại giam số 6 và công an sở tại phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ khủng bố xảy ra trên địa bàn xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An ngày 25/6/2015.

 

1/7/2015

NTT

Bài bình luận

MỪNG QUỐC KHÁNH CANADA 01 tháng 07 năm 2015, tại Wahington Seattle, nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành-Vctoria Kim dù đang bị đau vì đòn tù khủng bốvc-csvn vẫn thay Dân oan ở ngục tù VN KHẨN GỬI THƯ SỰ THẬT: Cám ơn TẤT CẢ quý chứng cứ, nhân chứng SỰ THẬT TỘI ÁC kinh khiếp, bạo tản, man rợ của bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn vô thần, man rợ, bạo ác, siêu quỷ quyệt GÂY ÁN ở trại giam 6 để chủ tịt ác đảng cướp csvn cầm đầu 100 tên àc đảng cướp csvn làm vủ khí TẤN CÔNG- TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ vào 07/0715 ở hiện trường TỘI ÁC GÂY ÁN là The WHITE HOUSE THEO LỜI MỜI? do Tổng thống ĐẾ QUỐC MỸ lấy tiền THUẾ của NHÂN NHÂN MỸ trong đó có hằng triệu DÂN OAN ở ngục tù VN qua nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim luôn tự hào là đương kim CÔNG DÂN MỸ- VNCH giương cao 2 ngọn cờ HOA KỲ- VNCH của BÊN CHIẾN THẮNG với vủ khí duy nhất là SỰ THẬT quyết BẢO VỆ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG TỔ QUỐC HOA KỲ bởu luôn KÍNH TRI ÂN HƠN 58,000 quý ANH HÙNG TỬ SĨ HOA KỲ ĐÃ BỊ TÀN NHẪN BỎ RƠI khi HOA KỲ bị khủng bốvc-csvn lừa đảo, bịp, ác gian manh khiến quý VNCH KHÔNG vủ khí chống cự nên MIỀN NAM VNCH bị cưỡng chiếm cướp bởi giặc NỘI XÂM LƯỢC ác ôn cộng sản chúng có vủ khí giặc NGOẠI XÂM cung cấp tràn lan, bừa phứa GIẾT HẠI NHÂN DÂN VN nay bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn cầu kết với chệt- tầu cộng sản gian trá LÔI CỔ HOA KỲ BỊ vô trận chiến BIỂN ĐÔNG theo kiểu bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn cầm đầu 100 tên do chủ tịt ác đảng cướp csvn TẤN CÔNG TRẢ THÙ chính tên thú tướng có tướng thú (ntd) ngục tọng dâm trắng trợn TUYÊN BỐ cương lĩnh ác đảng cướp csvn vào ngày QUỐC HẬN 30/04/2015 thì HOA KỲ là ĐẾ QUỐC MỸ luôn mãi chính là KẺ THÙ SỐ 1 của khủng bốvc-csvn!. Do vậy, TỘI ÁC TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN ở VN và TRUY DIỆT quý CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật xãy ra kinh khiếp bạo tàn siêu bịp ác ở khắp ngục tù ghê rợn VN như khủng bố man rợ ở trại giam 6 lẫn án TỬ TÙ OAN theo luật RỪNG ( Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng...) vô số quý DÂN OAN VN bị khủng bố, bụ đánh đập, bị lôi cổ giam giết oan tù, bị cướp , cưỡng chế, giựt tài sản từ tài sản nhỏ nhất chụp hình ghi lại chứng cứ SỰ THẬT TỘI ÁC ghê rợn kinh dị, man rợ của khủng bốvc-csvn thì cả NGƯỜI đến ĐỒ VẬT cũng bị khủng bốvc-csvn truy diệt, giết đã công khai trên facebook, internet chuyển gửi và bầy quỷ khủng bốvc-cssvn đem TỘI ÁC man rợ, tàn độc, siêu bịp ác đang xãy ra khắp ngục tù ghê rợn VN vừa cống nộp dâng ĐẾ QUỐC MỸ và vừa TẤN CÔNG THE WHITE HOUSE! Tôi, nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim không ngừng chiến đấu thay Dân oan VN quyết xử dụng vủ khí SỰ THẬT chỉ huy THÀNH CÔNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở vừa BẢO VÊ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG KÍNH TRI ÂN TỔ QUỐC HOA KỲ và vừa cùng Dân oan VN cùng tất cả AI MUỐN LÀM NGƯỜI VN thực sự tự nguyện tham gia GÓP CHIẾN CÔNG quyết DIỆT TẬN chế độ xhcn ác ôn và bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn đang cai trị, cầm tù ghê rợn ở ngục tù lớn là nước VN. Trong THƯ SỰ THẬT luôn có virus PHÁ HOẠI TỰ GIÃY CHẾT cả bầy quỷ khủng bốvc-csvn. Tôi VIẾT - GỬI THƯ SỰ THẬT thay hằng triệu Dân oan ở VN mà không bị truy giết theo luật RỪNG đó. Bản chất cướp, cưỡng chế, trấn lột, khủng bố, man rợ, siêu bịp ác quỷ quyêt , gian trá như vừa cho lủ ác đảng cướp csvn ở tp HỒ CHÓ MA DIỆT QUYỀN SỐNG của TRẼ EM - TRẼ THƠ ở VN , tên thú tướng có tướng thú ngục tọng dâm quỷ đội lốt người ĐÃ lừa bịp là cho kiễm tra để LÔI BẤT CỨ thiếu sót của NẠN NHÂN OAN ra bêu xấu, chụp mủ và THỊT NẠN NHÂN theo luật RỪNG của ác đảng cướp csvn tự đẻ ra mà tên thú tướng có tướng thú ngục tọng dâm ntd tự 3 x thủ độc cầm quyền gây án đó. Thứ Ba 30/06/2015 trên đường trở lại Mỹ do Tôi bị đau bất ngờ, không thể chờ tới ngày mai, phải trở lại ngay nghĩa là chỉ trong một ngày mà đi lại biên giới Canada- Mỹ và được 1 cháu người Thái Land tận tình khiêng xách giúp chỉ 1 balo mà Tôi không thể xách nổi vì đau tưởng ngất vội phải về ngay. Đúng là ƠN TRÊN CHÚA thật, PHẬT thật đã quá nhiêm mầu gia hộ Dân oan VN mà chính Tôi thay Dân oan nhận không ngừng chiến đấu thắng lợi. CẦU NGUYỆN HỒNG ÂN ƠN TRÊN CHÚA thật, PHẬT thật luôn gia hộ quý DÂN OAN VN KHÔNG SỢ HÃI VÙNG LÊN quyết XỬ DỤNG SỰ THẬT để LÀM NGƯỜI thực sự ở VN. Qua internet GỬI THƯ SỰ THẬT KÈM THEO HÌNH TRÊN CHUYẾN XE BUS TRỞ VỀ WASHINGTON- SEATTLE và cũng đã GỬI THƯ SỰ THẬT bằng bưu điện tới Thủ tướng Stephen Harper lúc vừa tới Vancouver chúc mừng QUỐC KHÁNH CANADA ở VANCOUVER Rất mong cháu sớm bình phục, giữ gìn sức khỏe vững mạnh bảo vệ Người Ba Trịnh Bá Khiêm rất kiên cường chân chất vừa mới ra khỏi vô ngục tù ghê rợn lớn VN, phải nhớ chắc chắn CHÚNG TA sớm CHIẾN THẮNG đó là SỰ THẬT phải xãy ra ở ngục tù VN Phải nhớ rõ: TRUỲEN THÔNG BẤT CỨ KIỂU GÌ mà KHÔNG TÔN TRỌNG SỰ THẬT hoặc chỉ SỰ THẬT 1/2 thì còn ác ôn, gian manh, siêu bip hơn bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn vô thần, man rợ, tàn ác, siêu quỷ quyệt nhứt hành tiinh Bởi kiểu bắt chước TỘI ÁC của bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn gieo rắc mà tại HẢI NGOẠI đã, đang có rất nhiều kiểu BÁO ĐÀI HẢI NGOẠI SỢ HÃI SỰ THẬT đã tự BIỂU DIỄN TỘI ÁC ghê rợn, sảo trá, bịp, cuồng độc của khủng bốvc-csvn đang có ở HOA KỲ là nhiều nhất bởi tiền cướp, hiếp, cưỡng chế, lừa đảo, trấn lột đã được pho5, ị ra do khủng bốvc-csvn thủ ác chia chác chui lủi qua lủ tay sai nằm vùng TUNG RA GÂY ÁN PHÁ HOẠI như kiểu BÁO ĐÀI HẢI NGOẠI đang táp, tọng, sực, đớp trắng trợn hiện nay! Thứ Ba 30/06/15, trước khi NÓI SỰ THẬT về vụ LÊ THANH TÙNG bị khủng bốvc-ác đảng cướp csvn giở trò LỪA ĐẢO, GIAN MANH, ĐỚN HÈN SIÊU BỊP trước khi TẤN CÔNG - TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ KẺ THÙ SỐ 1 của khủng bốvc-csvn thủ ác, Tôi, nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim thay hằng triệu DÂN OAN ở ngục tù VN đã từng trực tiếp tới THAM DỰ LỄ TANG cố TỔNG THƯ KÝ ĐẢNG DÂN CHỦ 21 giáo sư HOÀNG MINH CHÍNH trọng kính đã kiễm tra và đã rõ SỰ THẬT TỘI ÁC khủng bốvc-csvn và trong đó có LÊ THANH TÙNG! Và Tôi may mắn BIẾT RÕ SỰ THẬT AI? KẺ NÀO ? BỊ khủng bốvc-csvn BIẾN RA làm tay sai, tòng phạm, đống bọn với TỘI ÁC khủng bốvc-csvn thủ độc gây án. Trong lúc Tôi chờ đi VANCOUVER MỪNG ĐỘC LẬP, Đề nghị ĐỪNG HOANG TƯỞNG mà bị lọt vô ổ phục kích của bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn vô thần, man rợ, tàn ác, siêu quỷ quyệt nhứt hành tinh như kiểu xử dụng NẠN NHÂN từng bị khủng bốvc-csvn khống chế, mua chuôc, dụ dỗ, mồi chài rồi đem ra LÔI CỔ HOA KỲ- ĐẾ QUỐC MỸ và QUÝ ĐỒNG BÀO THIẾU SỰ THẬT ! là dễ LỌT VÔ Ổ phục kích của quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn. Phải hiểu SỰ THẬT TỘI ÁC ghê rợn, tàn độc, siêu gian manh, đớn hèn là xử dụng ngay CHÍNH NẠN NHÂN của khủng bốvc-csvn TỰ GIÊT cả chính họ lẫn NHÂN DÂN- ĐỒNG BÀO nhứt là DÂN OAN ở VN. Tôi đã có chứng cứ SỰ THẬT bầy quỷ khủng bốvc-csvn DỤ DỖ, MỒI CHÀI và cả KHỐNG CHẾ BUỘC NẠN NHẬN phải thực hiện MƯU MA QUỶ làm tay sai nghiệt súc của khủng bốvc-csvn TRU, RÚ, RỐNG, GÀO là khủng bốvc-csvn đã chịu THAY ĐỔI ?CÓ DẤU HIÊU CHẤP NHÂN CÓ DÂN QUYỀN? KHÔNG BAO GIỜ CÓ SỰ THẬT ĐÓ TRỪ KHI DIỆT TẬN chế độ xhcn ác ôn và bầy quỷ khủng bốvc-csvn. Do hiện nay Tôi nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim đang cùng qúy DÂN OAN TỊ NẠN ở HOA KỲ phải BẢO VÊ, GÌN GIỮ, XÂY DỰNG HOA KỲ trước SỰ THẬT TỘI ÁC TẤN CÔNG ĐẾ QUỐC MỸ nhằm TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ KẺ THÙ SỐ 1 của khủng bốvc-csvn ở hiện trường TỘI ÁC là THE WHITE HOUSE do tên chủ tịt ác đảng cướp csvn Ngục Phá tọng NPT thủ lãnh 100 tên cùa ác đảng cướp csvn trơ tráo trắng trợn TẤN CÔNG TRẢ THÙ HOA KỲ - ĐẾ QUỐC MỸ theo LỜI MỚI của TỔNG THỐNG BARACK OBAMA? do LẤY TIỀN THUẾ CỦA NHÂN DÂN MỸ tạo cơ hội cho bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn xử dụng TỘI ÁC TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN ở ngục tù VN và TRUY DIỆT quý CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật và PHẬT thật xãy ra kinh khiếp ỏ khắp ngục tù ghê rợn VN còn ở kiểu giả bô THẢ LÊ THANG TÙNG ?....đó chỉ là TRÒ LỪA ĐẢO, BỊP, GIAN ÁC ĐỚN HÈN của khủng bốvc-csvn biểu diễn cho KÈ bị vô minh, ác ngu, nên LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN ĐÀI cũng như bất cứ quý ĐỒNG BÀO nhứt là TNLT- TNCT, DÂN OAN VN chớ dại dột tin và vô tinh BỊ LỌT ổ phục kích của khủng bốvc-csvn đã, đang thủ ác GÂY ÁN mà thực tế rõ TẤN CÔNG HOA KỲ- TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ mà được cấp giấy phép MÒI VÔ TẬN WHITE HOUSE GÂY ÁN TRẢ THÙ MỸ Thứ Ba 30/06/2015 Tôi và hằng triệu Dân oan ở ngục tù VN đang TỊ NẠN ở HOA KỲ chuẩn bị đi Vancouver- Canada MỪNG QUỐC KHÁNH ngày mai July 1st , 2015 và GỬI THƯ SỰ THẬT sau kèm theo HÌNH SỰ THẬT hằng triệu DÂN OAN VN TỊ NẠN ở HOA KỲ luôn chỉ huy CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở cho dù BỊ XÓA HÌNH ẢNH và BỊT MIỆNG nhưng SỰ THẬT THẮNG LỢI ngay tại HẠ VIỆN MỸ ngày 17/06/2015 và THAM GIA DIỄN HÀNH VĂN HÓA QUỐC TẾ 20/06 ở NEW YORK luôn HÔ VANG KÍNH CÁM ƠN CHÍNH PHỦ, NHÂN DÂN HOA KỲ đã GIÚP DÂN OAN VN TỊ NẠN CÓ thực quyển LÀM NGƯỜI để DIỆT TẬN chế độ xhcn ác ôn và bầy quỷ khủng bốvc-csvn chứng cứ LỦ BÁO ĐÀI tay sai nằm vùng ở khắp hải ngoại nhứt là tại HOA KỲ luôn SỢ HÃI SỰ THẬT không bao giờ CÔNG KHAI HÍNH ẢNH SỰ THẬT- TIẾNG NÓI - HÀNH ĐỘNG CHIẾN ĐẤU và CHIẾN THẮNG của CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở khắp nơi do chính nữ luật sư miễn phí của hằng triệu Dân oan ở ngục tù lớn ghê rợn VN trực tiếp đang TỊ NẠN thay DÂN OAN ở VN tại HOA KỲ thực hiện. CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ ĐỒNG BÀO ÂN NHÂN cùng QUÝ QUỐC TẾ TỰ NGUYỆN GIÚP CHỤP HÌNH- QUAY CLIP SỰ THẬT để GỬI KHẮP THẾ GIỚI SỰ THẬT CHIẾN THẮNG của DÂN OAN VN qua nữ luật sư miễn phí BÙI KIM THÀNH- VICTORIA KIM CÔNG DÂN MỸ-VNCH với vủ khí duy nhất là SỰ THẬT đã THÀNH CÔNG - THẮNG LỢI như THƯ SỰ THẬT: Thứ Ba 30/06/2015 tới VANCOVER MỪNG QUỐC KHÁNH nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim đem hằng triệu Dân oan ở ngục tù ghê rợn vN đang TỊ NẠN ở HOA KỲ xử dụng vủ khí SỰ THẬT chỉ huy THÀNH CÔNG CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA quyết đập tan tác chế độ xhcn ác ôn lẫn bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn lẫn đám tay sai giòi bọ, nghiệt súc đang TRU, RÚ, RỐNG ở KBCHN.net qua facebook TỰ THÚ TỘI ÁC- TỰ GIÃY ĐÀNH ĐẠCH CHẾT THÃM cả bầy khủng bốvc-csvn bởi chính TỘI ÁC khủng bốvc-csvn thủ ác. Celebrate July 01, 2015 Independence in Canada Dear Prime Minister of Canada, Mr Stephen Harper, On Dec 21, 2014, I went to Vancouver- Canada, that was first day, I went abroad to Vancouver- Canada, to express gratitude to the incumbent Prime Minister of Canada who wrote a letter to the communist authorities, terrorism in Vietnam I was taken out of the injust jail exactly 6 years and eight months ago, when I was persecuted, killed in prison brutality of communism, terrorism caused because I had dared to use weapon that is truth to protect civil rights, religious freedom for all people robbed human rights in the socialist regime by communist evil, barbaric terrorists ruling in Vietnam caused to me and them. Through this truth letter, I will go to Vancouver of Canada this Summer, I'd early have a chance directly to meet the Prime Minister of Canada for I was sincerely thankful, and suggested if you could help me protecting Laws and Canadian Constitution as I need to sue Manulife- life insurance company of Canada for compensating me for more than $ 1 billion, because they colluded with communists, terrorists in Vietnam to rob insurance money that I bought from Manulife- Canada insurance company (I still had enough contracts and paid end insurance. That's truth evidences.). Surely, I will donate at least 1 Nobel Peace Prize to the prime minister of Canada after I win the case Manulife- Canada insurance to express deep gratitude of my own and millions of people who suffer unjustly, humiliation in social mode socialist too barbaric and cruel communism perfidious and cruel persecution ruling in Vietnam. Please remember that I really hope and trust Prime Minister of Canada. I'm waiting for you in every second, if you can early answering to me. I, Victoria Kim (Bui Kim Thanh) am US Citizen - Republic of Vietnam, has being a lawyer for free of millions of people being persecuted, robbed of civil rights, robbed of the freedom of religions and all things in the socialist regime of barbarous communist and evil terrorist ruling in Vietnam now. Bottom of my heart I wish you, your family with all Canadians enjoy full health and always have all good luck forever and please don't forget my trust and hope . Best regards and thank you Prime Minister of Canada, Victoria Kim (Bùi Kim Thành - still was a lawyer represent million people injustice in Vietnam at present) Add: 9351 Jennrich Ave, Westminster, CA 92683, Email: newvictorykim@gmail.com orkimvictoria205@yahoo.com Or kimvictoria205@yahoo.com. MỪNG QUỐC KHÁNH MUỐN NÓI SỰ THẬT vì NƯỚC MỸ KHẨN KÍNH GỬI TỔNG THỐNG BARACK OBAMA! Tôi, Victoria Kim là Công Dân Mỹ- Việt Nam Cộng Hòa đã luôn xử dụng vủ khí SỰ THẬT để BẢO VỆ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG HOA KỲ vì Tôi TỊ NẠN ở HOA KỲ, đại diện hằng triệu NGƯỜI DÂN ở VN, đang bị CƯỚP TẤT CẢ QUYỀN LÀM NGƯỜI và TỰ DO TÔN GIÁO ở trong chế độ xã hội chủ nghĩa tàn bạo của đảng cộng sản đang cai trị ở Việt nam. Chỉ vì Chính phủ MỸ đã tự giả bị câm, đui, điếc làm tòng phạm và tiếp tay bảo kê cho chế độ xhcn ác ôn của đảng cướp csvn vô cùng man rợ, gian trá hơn cả ISIS gấp vạn lần và bạo tàn nhất thế giới như ở TỘI ÁC TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN và DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật vẫn đang xãy ra khủng khiếp ở VN. Nên nước MỸ phải bị thãm họa tai ương là bảo lụt, động đất, sóng thần, hạn hán, cháy rừng, bạo lực súng, khủng bố tàn bạo kinh hoàng hơn 911, như mới đây là con trai phó Tổng thống Mỹ chết và Ngoại trưởng John Kerry bị gãy chân, rồi có 09 người Kính Chúa Thật bị giết oan và hiện đang xãy ra …! Cầu nguyện Chúa thật, Phật thật nhiệm mầu gia hộ cho Ngài Tổng thống mạnh khỏe, anh minh và tràn đầy hạnh phúc. Đề nghị Tổng thống tạo cơ hội cho Tôi công khai xử dụng SỰ THẬT có mặt tại The White House kiễm tra tiền THUẾ và ngăn tội ác của tên N.P.T cầm đầu 100 tên của bầy ác đảng cướp csvn vô the White House 07/07/15? gây án tấn công trả thù MỸ ngay The White House đã tuyên bố vào QUỐC HẬN 30/04/15 do tên N.T.d thủ tướng của chế độ xhcn ác ôn của đảng cướp csvn đã quay clip gửi khắp thế giới. Facebook khẳng định rõ cương lĩnh đảng csvn luôn có KẺ THÙ SỐ 1 mãi chính là HOA KỲ- ĐẾ QUỐC MỸ xâm lược!. THƯ SỰ THẬT sẽ là chứng cứ KIỆN TỘI ÁC của bất cứ KẺ nào tạo đã cơ hội tiếp tay cho ác đảng cướp csvn GÂY ÁN TRẢ THÙ HOA KỲ ngay HOA KỲ bằng tất cả TỘI ÁC là TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN và DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật vẫn xãy ra khủng khiếp ở VN! Tôi, thay hằng triệu Dân oan VN cần cơ hội xử dụng SỰ THẬT để CÔNG KHAI GIÚP Tổng thống HOA KỲ không dùng Tiền thuế tạo cơ hội cho khủng bốvc-csvn TẤN CÔNG TRẢ THÙ MỸ ở MỸ vào ngày 07/07/2015 đã báo trước!. Trân trọng, hy vọng sớm nhân được thư trả lời của Tổng Thống, là bạn thân! Victoria Kim ( Bùi Kim Thành cựu đại biểu quốc hôi xhcn, vẫn là luật sư miễn phí của hằng triệu người bị oan ức ở Việtnam ) 9351 Jennrich, Westminster, Ca 92683 newvictorykim@gmail.com và kimvictoria205@yahoo.com. Tất cả nếu muốn LÀM NGƯỜI thật sự phải CHIẾN ĐẤU ngay trong ngục tù bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn vô thấn, man rợ, tàn độc, nghiệt ác cho dù đã CHIẾN ĐẤU và đã HY SINH cả THÂN XÁC trước 1975, tới nay hơn 40 năm mà vẫn còn chế độ ác ôn tàn độc xhcn do bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn cai trị, cầm tù và chúng đang TẤN CÔNG vô THE WHITE HOUSE bởi vô số TỘI ÁC TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN ở VN và TRUY DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật đang xãy ra kinh khiếp, bạo ác theo cái luật RỪNG của ác đảng cướp csvn tự đẻ ra mà Tôi, vẫn thay hằng triệu DÂN OAN ở VN đang TỊ NẠN ở HOA KỲ đang xử dụng vủ khí là SỰ THẬT ĐÚNG và ĐỦ luôn quyết BẢO VỆ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG TỔ QUỐC THỨ HAI mà bầy ác quỷ quáo thúi khủng bốvc-csvn luôn gọi ĐẾ QUỐC MỸ chính là KẺ THÙ SỐ 1 của chế độ xhcn ác ôn của bầy khủng bốvc-csvn. Quý TB-VNCH tại ngục tù ghê rợn VN vẫn luôn phải tự chiến đấu sống LÀM NGƯỜI cùng với quý DÂN OAN VN đối đầu trực diện bằng vủ khí SỰ THẬT chiến đấu với bầy gian manh, sảo trá, cuồng độc, siêu quỷ quyệt của khủng bốvc-csvn đang chuẩn bị ngày 07/07/15 sẽ TRẮNG TRỢN TẤN CÔNG HOA KỲ- THE WHITE HOUSE theo y LỜI MỜI của TỔNG THỐNG cùng CHÍNH PHỦ ĐẾ QUỐC MỸ dùng TIỀN THUẾ của NHÂN DÂN MỸ cho phép?? bầy quỷ khủng bốvc-csvn sẽ vô ĐẾ QUỐC MỸ sớm TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ ngay tại MỸ để BIẾN ĐẾ QUỐC MỸ BỊ làm đồng bọn, tòng phạm và đồng lõa với TẤT CẢ TỘI ÁC ghê rợn, tàn ác của khủng bốvc-csvn. Với tư cách tự hào là CÔNG DÂN MỸ- VNCH của chính ( BCT) BÊN CHIẾN THẮNG luôn ngạo nghễ giương cao LÁ CỜ HOA KỲ- VNCH thay hằng triệu Dân oan ở VN đang TỊ NẠN ở HOA KỲ chỉ huy chiến đấu trực tiếp THẮNG LỢI CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở luôn GIÚP SỰ THẬT ĐÚNG và ĐỦ để BẢO VỆ, GÌN GIỮ, và XÂY DỰNG HOA KỲ như hiện nay Tôi đã, đang làm NHÂN CHỨNG duy nhất GIÚP TÒA ÁN QUỐC TẾ và HOA KỲ theo đúng SỰ THẬT xãy ra, đúng CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ và LUẬT PHÁP - HIẾN PHÁP HOA KỲ để PHONG TỎA HƠN 10 TỶ USD BỒI THƯỜNG riêng Tôi về TỘI ÁC bầy khủng bốvc-csvn đã TRUY GIẾT theo luật RỪNG ác ôn, man rợ đối với Tôi- nữ luật sư miễn phí- đại biểu quốc hội xhcn bù nhìn đã dám TỰ ỨNG CỬ duy nhất theo luật và hiến pháp xhcn cho dù tài sản khủng bốvc-csvn đang gửi ở khắp hải ngoại và nhứt là ở ĐẾ QUỐC MỸ và ở khắp ngục tù ghê rợn VN. Đồng thời, chính Tôi đang là luật sư miễn phí vẫn có, còn đủ tư cách giấy tờ chứng nhận và chưa bị HỦY bởi ÁN LỊNH BỎ TÚI của tòa án khủng bốvc-csvn, có ĐỦ và ĐÚNG SỰ THẬT TỘI ÁC của khủng bốvc-csvn thủ độc đó. Dù Tổng thống BARACK OBAMA có dám CÔNG KHAI MỜI tới THE WHITE HOUSE ngày 07/07/15 hay không? với THƯ SỰ THẬT của chính Tôi thay hằng triệu Dân oan ở ngục tù lớn VN đã VIẾT và trực tiếp GỬI tới TỔNG THỐNG BARACK OBAMA CÔNG KHAI ở facebook và cả THẾ GIỚI rõ SỰ THẬT TỘI ÁC của bầy quỷ khủng bốvc-csvn TẤN CÔNG ĐẾ QUỐC MỸ ở THE WHITE HOUSE ngày 07/07/15 đã BỊ TÔI NGĂN CHẬN CÔNG KHAI và ĐÃ GIÚP LÔI CỔ bầy quỷ quáo thúi khủng bốvc- ác đảng cướp csvn do tên chủ tịt NPT cầm đầu 100 tên ác đảng cướp csvn trơ tráo TẤN CÔNG HOA KỲ- ĐẾ QUỐC MỸ đã BỊ TỰ THÚ TỘI ÁC- TỰ GIÃY CHẾT THÃM cả bầy khủng bốvc-csvn ở ngay tại hiện trường THE WHITE HOUSE!